1. Biker chuyên nghiệp

  Rossi nói gì khi cầm lái chiếc xe đua Mercedes công thức 1 của Lewis Hamilton

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2019.

  Valentino Rossi từng cầm lái chiếc xe Công thức 1 lần đầu tiên kể từ năm 2010 và ở lần tái xuất này, anh được cầm lái chiếc xe đua Mercedes từng giành danh hiệu vô địch với Lewis Hamilton vào hôm thứ 2 vừa rồi tại Valencia.

  Rossi noi gi khi cam lai chiec xe dua Mercedes cong thuc 1 cua Lewis Hamilton
  Rossi cảm thấy như một tay đua công thức 1 thực thụ khi lái chiếc Mercedes của Lewis Hamilton

  Rossi noi gi khi cam lai chiec xe dua Mercedes cong thuc 1 cua Lewis Hamilton - 2
  Ngôi sao của MotoGP, Valentino Rossi lần đầu tiên trở lại cầm lái một chiếc xe đua Công thức 1 sau gần mười năm, tại Valencia vào thứ Hai vừa rồi. Tham gia vào một cuộc trao đổi xe vô cùng đặc biệt với nhà vô địch công thức 1 năm nay là Lewis Hamilton, Rossi từng cầm lái chiếc xe đua Ferrari từ năm 2004 đến 2010 và mới đây anh vừa được trải nghiệm chiếc Mercedes 2017 từng giành danh hiệu vô địch cùng Lewis Hamilton.

  Rossi noi gi khi cam lai chiec xe dua Mercedes cong thuc 1 cua Lewis Hamilton - 3

  Trong khi đó, Hamilton cưỡi chiếc M1 của Rossi tại Valencia từng sử dụng trong trận chung kết ở mùa giải MotoGP tháng trước. Tức nhiên đây chỉ là màn chạy thử và trải nghiệm trên đường đua chứ không phải một cuộc đua thực sự, do nhà tài trợ Monster chỉ yêu cầu cả 2 tay đua hoàn thành việc sử dụng nhuần nhuyễn cả 2 chiếc xe đua này chia sẻ những hiểu biết và học hỏi về kinh nghiệm đua xe dành cho nhau.

  Rossi noi gi khi cam lai chiec xe dua Mercedes cong thuc 1 cua Lewis Hamilton - 4

  Rossi nói: "Trước đây, tôi là một fan hâm mộ lớn của Lewis nhưng bây giờ thậm chí còn nhiều hơn. Chúng tôi đã có một ngày tuyệt vời khi hai bộ môn thể thao hàng đầu không chỉ gặp nhau mà còn làm việc cùng nhau. Cố gắng thử W08 là một cơ hội ngoạn mục đối với tôi. Tôi đã thử một chiếc xe Ferrari công thức 1 trước đây, nhưng nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó. Tôi rất ấn tượng với chiếc xe và khả năng xử lý của nó, cũng như với đội đua Mercedes-AMG Petronas Motorsport, những người rất tuyệt khi làm việc cùng. Họ rất niềm nở và giúp tôi dễ dàng làm quen với chiếc xe. Lúc đầu, bạn có một cảm giác tuyệt vời về tốc độ, nhưng phải mất một số thời gian để làm quen. Một khi tôi đã hòa vào nhịp điệu, tôi thực sự có thể cầm lái một cách tự tin. Đó là một niềm vui lớn. Tôi cảm thấy như một tay đua công thức 1 thực sự trong một ngày".

  Nguồn ảnh: Crash
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2019
 2. vantien119

  vantien119 Guest

  AG- ĐỒNG PHỤC Bắc Kạn khăn ăn nhà hàng 2020

  Rossi noi gi khi cam lai chiec xe dua Mercedes cong thuc 1 cua Lewis Hamilton
Đăng ký kênh
Đăng ký