Rossi ko muốn quá mạo hiểm đánh đổi lấy thêm 4 điểm (nếu thắng Pedrosa) | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi BenNg, 29 Tháng chín 2015.


 1. Biker cấp 3

  Rossi ko muốn quá mạo hiểm đánh đổi lấy thêm 4 điểm (nếu thắng Pedrosa)

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi BenNg, 29 Tháng chín 2015.

  Chiến thắng trước một tay đua lão làng già dặn kinh nghiệm như Valen ngay vào dịp SN của mình (29/9/1985) đối với Dani Pedrosa không có gì thú vị hơn . Tuy nhiên quan trọng nhất đây là bài test khả năng kiểm soát chiếc xe sau lần tái phẫu thuật cánh tay phải của Baby Samurai ... !
  Rossi ko muon qua mao hiem danh doi lay them 4 diem neu thang Pedrosa

  Quay trở lại cuộc đua , sau khi kết thúc #46 đã trần tình rằng anh ta đã chạy hết khả năng trong một cuộc đua mà Dani thi đấu quá xuất sắc . Trận chiến nó diễn ra khi cuộc đua còn 5lap cuối , tuy nhiên sự so kè giữa Dani và Rossi nó đã kéo dài từ đầu trận đấu .

  Có thể nói rằng nếu #46 chạy đúng bài bản thì không thể nào vượt được Dani Pedrosa . Bắt đầu còn 5lap cuối cái cách mà Rossi vượt Pedrosa là chạy theo cái kiểu hên xui . Có nghĩa là chạy lệch quĩ đạo ( sát lề cua trong ) để vượt mặt đối thủ ==> tuy nhiên khi ra khỏi cua bị mất lane => đối thủ vượt mặt lại rất dễ dàng . Pha vượt mặt Dani phải nói là chuẩn là pha vượt mặt ở lap cuối ( phút 7.40 của clip ) .

  Sau khi vượt => ko mất lane => Dani ko thể nào vượt lại . Và phải đến 4 hay 5 góc cua gì kế tiếp Dani mới lòn được vào cua trong dìu #46 đi ra bãi cỏ ( đây cũng là Action Clip mà MotoGP làm quà mừng Tết Trung Thu cho thiếu nhi VN ta ... ((: .. )

  Rossi ko muon qua mao hiem danh doi lay them 4 diem neu thang Pedrosa - 2

  Cuối cùng nhận xét một cách khách quan nhất . Dani quá hay ở trận đua này , điều đó không cần bàn cãi . Tuy nhiên nói Rossi dở cũng không đúng . Cái mà bản thân thấy được ở Rossi ở trận đua này là #46 ko muốn quá mạo hiểm đánh đổi lấy thêm 4 điểm ( nếu thắng Pedrosa ) mà lỡ xảy giò một cái là mất trắng luôn 16 điểm ( kết thúc ở vị trí thứ 3 ) . Tâm lí , sự tính toán trong cuộc chơi nó ảnh hưởng rất nhiều đến KQ thi đấu .. đơn giản chỉ có vậy thôi . Nhưng về cơ bản hôm qua là một trận đua đẹp ..
  Ai có quan điểm khác mềnh , cứ chém gió mạnh tey ...
  Nguồn Hoàng Việt (FreeMan)
Đăng ký kênh
Đăng ký