1. Biker tích cực

  Ronaldo, Rivaldo có thể không sang Việt Nam vì khoản chi phí 1 triệu USD?

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2016.

  Trao đổi với báo chí, Phó chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn xác nhận: "VFF giao cho Ban thư ký hỗ trợ đơn vị tài trợ trong thương vụ mời Brazil sang Việt Nam, nhưng đang có một số trục trặc". Theo tìm hiểu thì đơn vị tài trợ không đáp ứng được chi phí 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng) mà phía đối tác yêu cầu.
  Ronaldo Rivaldo co the khong sang Viet Nam vi khoan chi phi 1 trieu USD
  Ronaldo, Rivaldo và các ngôi sao Brazil lỗi hẹn với fan hâm mộ Việt Nam

  Đại diện của VFF cũng khẳng định không thể giúp đơn vị trổ chức trận đấu trong việc kêu gọi tài trợ. VFF cho biết chỉ có thể trợ giúp về công tác tổ chức, như triệu tập đội tuyển Các ngôi sao Việt Nam, thuê sân, phát hành vé…

  Cũng theo đại diện của VFF, nếu muốn tổ chức thành công chuyến du đấu này thì VFF và đơn vị môi giới phải chốt xong tất cả mọi thứ trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Bính Thân, còn nếu để sau Tết mới triển khai thì rất khó hoàn thành công việc, vì thời gian từ đấy đến lúc diễn ra trận đấu không còn nhiều.

  Trước đó, vào hồi tháng 10/2015, các fan hâm mộ Việt Nam đã đón tin vui khi các bên chính thức xác nhận đội tuyển các ngôi sao Brazil sẽ sang thi đấu tại Việt Nam vào tháng 4/2016. Trong thành phần của đội tuyển các ngôi sao Brazil sang Việt Nam lần này cũng có tới 16 nhà VĐTG năm 2002 như Rivaldo, Ronaldinho, Cafu, Lucio, Emerson, thủ thành Dida… và được dẫn dắt bởi HLV Carlos Dunga – người đưa đội tuyển Brazil giành chức vô địch World Cup 2010.
  Ronaldo Rivaldo co the khong sang Viet Nam vi khoan chi phi 1 trieu USD - 2
  Trước đó, Ronaldinho đã ký xác nhận sang thi đấu tại Việt Nam nhưng bản hợp đồng này
  nhiều khả năng không thể trở thành hiện thực

  Theo kế hoạch được công bố khi đó, đội tuyển các ngôi sao Brazil sẽ sang Việt Nam vào ngày 14/4, và trước khi thi đấu giao hữu với đội tuyển các ngôi sao Việt Nam, thầy trò HLV Dunga sẽ có một số hoạt động bên lề trước khi về nước vào ngày 17/4.

  Thậm chí, 2 ngôi sao sáng giá nhất của Brazil All Stars là Ronaldinho và Romario còn ký văn bản xác nhận sẽ tham dự trận đấu giao hữu với đội tuyển Các ngôi sao Việt Nam.

  Với tình hình hiện tại, khả năng sự kiện này diễn ra là không cao. Trước đó, Ronaldinho từng cùng với Olympic Brazil tới Việt Nam đá giao hữu trước thềm Olympic 2008 tại Bắc Kinh. Trận đấu đó đã tạo nên một sơn sốt với fan hâm mộ Việt Nam bởi trong thành phần Olympic Brazil khi đó có Ronaldinho, Pato, Anderson, Marcelo… Kết quả đội khách giành chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Pato và Thiago Neves.
  2banh
  2banh.vn