1. Biker cấp 3

  Ronaldo bị công kích sau khi nhận quả bóng vàng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2014.

  Sau khi nhận quả bóng vàng thì Cristiano Ronaldo liên tục bị công kích và so sánh với messi cũng như Ribery.

  Vượt qua Messi và Ribery để giành Quả bóng vàng FIFA 2013, Ronaldo nhận được không ít sự ủng hộ nhưng cũng không thiếu những lời phản đối. Mới nhất, tờ France Football đã cho đăng một tấm hình châm biếm về danh hiệu của ngôi sao Bồ Đào Nha. Trong bức tranh này, Ribery dù có bệ đỡ là một loạt danh hiệu cũng không thể với tới QBV của Ronaldo còn Messi ngậm ngùi đứng ngoài với 2 chiếc cáng.

  Ronaldo bi cong kich sau khi nhan qua bong vang
  Dư luận trái chiều về QBV 2013

  Nên nhớ France Football chính là cơ quan đồng tổ chức trao giải QBV cùng với FIFA và nếu chỉ tính riêng các phiếu bầu của cánh báo giới Ribery mới là người đăng quang và cũng dễ hiểu khi tờ báo của Pháp có ý tiếc nuối cho người nhà. Trước đó, ngay sau buổi Gala trao giải, Chủ tịch UEFA Michel Platini đã có những chia sẻ về QBV, ông chúc mừng Ronaldo nhưng cũng không hài lòng vì Ribery không thể chiến thắng.

  Ronaldo bi cong kich sau khi nhan qua bong vang - 2
  Hình ảnh châm biếm của France Football

  Mới đây nhà báo Lluis Mascaro, Phó tổng biên tập của tờ Sport cho rằng sở dĩ Ronaldo giành Quả bóng vàng là nhờ chiến dịch nói xấu Messi và vận động từ phía Real Madrid. Trong khi đó, Walter Pandiani, cựu cầu thủ Deportivo đã có những lời lẽ mỉa mai số 7 của Real: "Chúc mừng Ronaldo! Anh bạn đã khóc quá nhiều nên người ta tặng cho Qủa bóng vàng đấy. Anh bạn không phải cầu thủ hay nhất năm 2013 mà chỉ hay nhất những ngày vừa qua mà thôi".

  Trong quá khứ Pandiani đã từng có những va chạm với Ronaldo trong một trận đấu giữa Osasuna và Real Madrid hồi tháng 1/2011. Hai cầu thủ thậm chí còn suýt “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” trong đường hầm và mối bất hòa đó vẫn kéo dài cho tới tận ngày hôm nay.

  Một số hình ảnh châm biếm khác về QBV 2013:

  Ronaldo bi cong kich sau khi nhan qua bong vang - 3

  Ronaldo bi cong kich sau khi nhan qua bong vang - 4


  Ronaldo bi cong kich sau khi nhan qua bong vang - 5
  Ribery bất lực trướcRonaldo

  Ronaldo bi cong kich sau khi nhan qua bong vang - 6

  Ronaldo bi cong kich sau khi nhan qua bong vang - 7
  Blatter cũng là tâm điểm tranh cãi
  2banh
  2banh.vn