1. Biker chuyên nghiệp

  Rò rỉ thông tin Ducati Monster 300 nằm trong dự án sản xuất hàng loạt

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 19 Tháng hai 2019.

  Bên cạnh các thông tin mà chúng ta từng theo dõi về việc Ducati đang lên kế hoạch dây truyền sản xuất hàng loạt cho các sản phẩm trong phân khúc 300 - 350cc. Thông tin này dường như được củng cố khi nhà sản xuất xe mô tô đến từ Ý vừa hé lộ dự án sản xuất mô hình Monster 300, đây là một series đã có từ lâu đời và đem lại thành công cho hãng xe Ý. Việc này sẽ gây hứng thú đến với khách hàng quan tâm, đặc biệt là thị trường Châu Á.

  Ro ri thong tin Ducati Monster 300 nam trong du an san xuat hang loat
  Rò rỉ thông tin Ducati Monster 300 nằm trong dự án sản xuất dây truyền hàng loạt.

  Ro ri thong tin Ducati Monster 300 nam trong du an san xuat hang loat - 2
  Ro ri thong tin Ducati Monster 300 nam trong du an san xuat hang loat - 3

  Tất nhiên, dự án này vẫn được dự kiến sẽ là sự hợp tác giữa Ducati và Hero Motocorp một đối tác đến từ Ấn Độ. Có kế hoạch sử dụng nhà máy của Hero làm cơ sở sản xuất chính trước khi tập trung vào tiếp thị ở châu Á, đối tượng của Ducati với dòng sản phẩm này chính là những người trẻ tuổi mới bắt đầu chơi xe mô tô pkl. Do đó, việc sản xuất xe Monster ở phân khúc 300-350cc là cần thiết và được Ducati quan tâm phát triển hiện nay.
  Ro ri thong tin Ducati Monster 300 nam trong du an san xuat hang loat - 4

  Thông thường việc phát triển Ducati Monster thường nhắm vào tính năng động cơ, độ linh hoạt dành cho đường phố, hiện tại các dòng sản phẩm Monster đều sử dụng động cơ L-Twin. Nhưng nếu mô hình dự án Monster 300-350cc sắp tới chưa rõ Ducati sẽ tiếp tục sử dụng động cơ L-Twin vốn có hoặc động cơ xi-lanh đơn hoàn toàn mới nhằm tiết kiệm chi phí để giảm giá thành sản phẩm. Nhưng điều chắc chắn là thiết kế của nó sẽ không mất đi hương vị của dòng Monster trước đây, chỉ giảm kích thước tổng thể để phù hợp với động cơ mới.
  Vào cuối năm 2019, khả năng cao chúng ta sẽ có cơ hội để xem tiến độ của dự án này, có thể sẽ là một phiên bản ý tưởng (Concept) để thăm dò ý kiến khách hàng thông qua các sự kiện lớn như EICMA 2019 ở Ý. Hãy cùng diễn đàn 2banh.vn theo dõi những diễn biến về dòng sản phẩm mới của Ducati ở các bài viết tiếp theo.
 2. khoikieu

  khoikieu Biker mới

  sẽ là toẹt vời nếu đó là thật
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dự giá rẻ cho anh em dễ chơi
Đăng ký kênh
Đăng ký