1. Biker cấp 1

  Rò rỉ hình ảnh của "xít-đờ-ca" Ural Gaucho Rambler mới

  Thảo luận trong 'Xe cổ' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2013.

  Phải 2 tuần nữa mới chính thức được giới thiệu nhưng Ural Gaucho Rambler đã "xuất đầu lộ diện" qua những hình ảnh rò rỉ đầu tiên.

  Cách đây không lâu, đã có thông tin về kế hoạch trình làng một mẫu sidecar phiên bản hữu hạn mới của hãng Ural nổi tiếng. Theo đó, tân binh nhà Ural có tên là Gaucho Rambler.

  Ro ri hinh anh cua xitdoca Ural Gaucho Rambler moi
  Đến nay, những hình ảnh và thông tin đầu tiên liên quan đến mẫu "xít-đờ-ca" mới của Ural đã xuất hiện trên mạng. Theo hãng Ural, phải 2 tuần nữa Gaucho Rambler mới chính thức được giới thiệu.

  Đúng như dự kiến, Ural Gaucho Rambler là một mẫu sidecar rất giản dị và gọn gàng. Tuy nhiên, ẩn bên trong kiểu dáng quen thuộc của dòng xe Ural là những công nghệ tốt nhất.

  Được trang bị hệ dẫn động 2 bánh, Ural Gaucho Rambler có thể dễ dàng chinh phục mọi địa hình. Trục truyền động "vạm vỡ" của Ural Gaucho Rambler mang đến độ bám đường miễn chê trên nhiều loại địa hình khác nhau.

  Ro ri hinh anh cua xitdoca Ural Gaucho Rambler moi - 2
  Không dừng ở đó, Gaucho Rambler còn đi kèm hệ thống phanh tốt nhất mà hãng Ural từng sử dụng từ trước đến nay. Phanh tang trống phía trước đã bị thay thế bằng cặp rô-to khoan lỗ. Bên cạnh đó là kẹp phanh Brembo hàng hiệu.

  Có vẻ như Ural Gaucho Rambler sẽ được trang bị phuộc trước với giảm xóc Sachs. Đây vốn là trang thiết bị mà Ural chỉ dùng cho dòng sidecar cao cấp của mình. Qua đó, Ural Gaucho Rambler mới hứa hẹn mang đến cảm giác thoải mái cho người lái.

  Thiết kế của Gaucho Rambler là thành quả từ sự kết hợp giữa hãng Ural và nhãn hiệu thời trang Pendleton Woolen Mills đình đám tại Mỹ. Ngoài ra, xe còn là món quà đặc biệt dành cho những anh chàng cao bồi lang thang đến từ vùng Patagonia của Nam Mỹ với tên thân mật "Gaucho".

  Tạm thời, thông số kỹ thuật và giá bán của Ural Gaucho Rambler vẫn chưa được tiết lộ.

  Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Ural Gaucho Rambler:

  Ro ri hinh anh cua xitdoca Ural Gaucho Rambler moi - 3
  Ro ri hinh anh cua xitdoca Ural Gaucho Rambler moi - 4
  Ro ri hinh anh cua xitdoca Ural Gaucho Rambler moi - 5
  Ro ri hinh anh cua xitdoca Ural Gaucho Rambler moi - 6
  Ro ri hinh anh cua xitdoca Ural Gaucho Rambler moi - 7
  Ro ri hinh anh cua xitdoca Ural Gaucho Rambler moi - 8
  ST: Duycholon
  2banh
  2banh.vn