1. Biker chuyên nghiệp

  Rò rỉ hình ảnh Benelli TRK800 ADV hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Benelli' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2020.

  Benelli đã có kế hoạch ra mắt loạt xe mới từ giữa năm nay, trong danh sách đó sẽ có mẫu Adventure mới mà giới truyền thông nghi ngờ là Benelli TRK800. Mới đây, xuất hiện một số hình ảnh thực tế được dự đoán là của dòng xe mới này.

  Ro ri hinh anh Benelli TRK800 ADV hoan toan moi
  Rò rỉ hình ảnh Benelli TRK800 ADV hoàn toàn mới.

  Ro ri hinh anh Benelli TRK800 ADV hoan toan moi - 2
  Chiếc xe mà chúng ta nhận thấy trong hình ảnh của chủ đề hôm nay đó là QJ SRB750, được giới truyền thông Châu Âu dự đoán sẽ là TRK800 khi được giới thiệu trên thị trường Quốc tế, bởi QJ Motors là công ty mẹ của Benelli, chủ yếu tập trung vào thị trường Trung Quốc.

  Ro ri hinh anh Benelli TRK800 ADV hoan toan moi - 3

  Điểm nổi bật chính của chiếc SRB750 (TRK800) này là nó được trang bị động cơ 2 xi-lanh được sắp xếp dựa trên nguyên bản của Benelli 752S được bổ sung bởi hệ thống ly hợp chống trượt Slipper Clutch, hầu như đây là trang bị tiêu chuẩn của những mẫu mô tô hiện nay.

  Ngoài ra, mẫu xe mới này còn sử dụng khung thép bện đặt theo thiết kế riêng của hãng xe. Đi kèm với hệ thống giảm shock trước dạng hành trình ngược, vành nan hoa sử dụng với lốp không săm.

  Thiết kế vỏ ngoài cũng như hệ thống chiếu sáng mới khá hiện đại, có thể nói đây là một sự thay đổi rõ rệt từ thế hệ TRK502 trước đó.

  Ro ri hinh anh Benelli TRK800 ADV hoan toan moi - 4

  Liên quan đến sự ra mắt của Benelli TRK800, dựa trên những hình ảnh về kế hoạch ra mắt các mẫu xe máy mới của Benelli trong năm nay. Dự kiến, mẫu xe này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay cùng với 600RR (QJ Q600), TNT600 (QJ SRK600) và TRK502 thế hệ mới.

  Nhưng với dịch bệnh toàn cầu COVID-19 hiện nay, họ có thể điều chỉnh kế hoạch của mình trễ hơn. Mọi thông tin mới sẽ được mình cập nhật và bổ sung ở chủ đề sau.

  Ro ri hinh anh Benelli TRK800 ADV hoan toan moi - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng sáu 2020