1. Biker chuyên nghiệp

  RMK E2 mẫu xe điện có thiết kế bánh sau độc nhất vô nhị có giá bán 652 triệu Đồng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2019.

  Hiện nay ở phân khúc xe máy điện đang trở nên rất nhộn nhịp, không chỉ có sự xuất hiện của những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp chế tạo xe, mà còn có sự tham gia của một số số nhóm thiết kế hoặc thương hiệu nhỏ cũng đang bắt đầu nhúng tay vào thị trường màu mỡ này. Mới đây, Teaser lại tiếp tục giới thiệu thêm một mẫu xe điện mới mang thiết kế độc đáo nhất từ trước đến nay có tên RMK E2.

  RMK E2 mau xe dien co thiet ke banh sau doc nhat vo nhi co gia ban 652 trieu Dong
  Xe máy điện RMK E2 với thiết kế bánh sau độc nhất vô nhị có giá lên tới 652 triệu VND.
  RMK E2 mau xe dien co thiet ke banh sau doc nhat vo nhi co gia ban 652 trieu Dong - 2

  Điểm nổi bật ở mô hình xe máy điện RMK E2 này nằm ở chính thiết kế bánh sau, không giống như những bánh xe thông thường mà trên RMK E2 là kiểu bánh xe không có trục. Động cơ điện được đặt ở phía trước và dẫn động đến bánh sau thông qua các cuộn dây điện vô cùng độc đáo. Động cơ điện này có Mô-men xoắn cực đại đến bánh sau lên tới 319 Nm, và mã lực có thể lên tới 67 hp.

  RMK E2 mau xe dien co thiet ke banh sau doc nhat vo nhi co gia ban 652 trieu Dong - 3

  Xe máy điện RMK E2 sử dụng nguồn năng lượng Pin tương tự các thiết kế của những mẫu xe điện khác. Tuy không được tiết lộ dung lượng chính xác của bộ pin nhưng có thông tin rằng bộ pin này có khả năng sạc từ 0-80% không quá 3 giờ, quãng đường tối đa đi được là 300 km, trọng lượng khá nhẹ chỉ 200 kg (nhẹ nếu so sánh với các xe máy điện hiện nay).

  RMK E2 mau xe dien co thiet ke banh sau doc nhat vo nhi co gia ban 652 trieu Dong - 4
  Điểm nổi bật tiếp theo của RMK E2 là màn hình hiển thị nằm ở trên vị trí bình nhiên liệu (giả). Hệ thống treo USD trước hoạt động với đĩa phanh đôi cơ bản, tuy nhiên đảm nhiệm khả năng giảm tốc ở bánh sau phụ thuộc vào lực phanh của động cơ thay vì hệ thống phanh đĩa thông thường.

  RMK E2 mau xe dien co thiet ke banh sau doc nhat vo nhi co gia ban 652 trieu Dong - 5

  Giá RMK E2 được định giá ở mức 880.000 bath (652 triệu VND), không bao gồm thuế nhập khẩu, hãy cùng chờ đón sự xuất hiện thực tế của mẫu xe điện này ở những bài viết tiếp theo.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2019