1. Biker chuyên nghiệp

  REV'IT giới thiệu túi khí MAX AIR với công nghệ mới, thoáng hơn và nhẹ hơn

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2019.

  REV'IT là hãng sản xuất đồ bảo hộ xe máy cũng như Alpinestars và Dainese nổi tiếng mà chúng ta thường nghe tới. Mới đây, thương hiệu này vừa giới thiệu đến người dùng sản phẩm áo giáp có túi khí sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, được biết là sẽ bảo vệ người sử dụng tốt hơn, vừa mỏng nhẹ hơn để cho cảm giác thoáng mát, dễ chịu hơn khi sử dụng nếu so với các loại giáp có túi khí của Alpinestars và Dainese.

  REVIT gioi thieu tui khi MAX AIR voi cong nghe moi thoang hon va nhe hon
  REV'IT giới thiệu công nghệ túi khí MAX AIR sử dụng công nghệ hoàn toàn mới.

  REVIT gioi thieu tui khi MAX AIR voi cong nghe moi thoang hon va nhe hon - 2
  Thông thường một bộ giáp đua sẽ kết hợp với túi khí nhằm đem lại sự an toàn cho các tay đua chuyên nghiệp, tăng khả năng sống sót khi gặp các tai nạn nguy hiểm. Và chắc chắn rằng, khi tích hợp thêm túi khí bên trong bộ giáp thì người mặc sẽ có cảm giác bí hơi và nóng, do luồng gió không thể di chuyển qua các lớp vải của loại giáp này, dẫn đến việc các tay đua bị mất nước và giảm sức khi đua, một bộ giáp tích hợp túi khí sẽ nặng hơn áo giáp thường khoảng 4,5 kg.
  REVIT gioi thieu tui khi MAX AIR voi cong nghe moi thoang hon va nhe hon - 3
  Vì thế, để tìm ra hướng giải quyết phù hợp mới, REV'IT đã nghiên cứu và chế tạo ra vật liệu mới có tên MAX AIR mà theo họ sẽ cải thiện 50% luồng không khí đi qua giáp, đồng thời cắt giảm thêm 25% trọng lượng so với các loại giáp bảo hộ có túi khí tương tự. Túi khí mà REV'IT sử dụng được chế tạo từ loại vật liệu mới, có nhiều lỗ li ti nhằm tăng khả năng thoáng khí khi mặc bộ giáp này, có khoảng 10.000 lỗ thông hơi trên mỗi mét vuông. Ngoài ra, công nghệ MAX AIR cũng cần ít vật liệu hơn để làm túi khí bao quanh cơ thể người mặc, từ đó giúp giảm trọng lượng của loại giáp mới này.

  Hiện tại, công nghệ túi khí MAX AIR của REV'IT vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nếu đúng như dự kiến, có thể được ra mắt chính thức tại triển lãm EICMA 2019 cuối năm nay và bắt đầu được thương mại từ tháng 4/2020.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2019