1. Biker mới

  Review Yamaha Grande sau 2 tuần đi thử miễn phí

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2015.

  Yamaha Grande nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau một tuần trải nghiệm miễn phí, xe được khen có thiết kế đẹp, sang, rất tiện dụng và tiết kiệm nhiên liệu.

  Để các khách hàng có thể trải nghiệm thực sự sự êm ái, tiện dụng và khả năng tiết kiệm xăng của Yamaha Grande, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức chương trình cho khách hàng mượn xe để trải nghiệm trong một tuần kéo dài từ ngày 11/1 đến 28/3.

  Sau một tuần trải nghiệm, suy nghĩ và cảm nhận của khách hàng phản hồi về Yamaha Grande đều rất nhiều và tích cực. Nhiều khách hàng đánh giá cao khả năng vận hành lẫn mức độ tiết kiệm xăng bất ngờ của Yamaha Grande. Bên cạnh đó là mức độ tiện dụng của cốp xe rộng.

  Chị Ngô Thị Thúy hiện đang đi xe ga cũng đăng ký trải nghiệm xe Grande ngay sau khi biết đến chương trình của Yamaha.

  Review Yamaha Grande sau 2 tuan di thu mien phi
  Chị Ngô Thị Thúy
  Hào hứng chia sẻ về Yamaha Grande sau một tuần trải nghiệm, chị Thúy cho biết:

  Từ ngày đi Grande, bạn bè thường xuyên hỏi có phải mình vừa đổi xe không và khen xe đẹp. Nhưng cũng có người nói vì xe đẹp quá nên ăn mặc cũng nên phù hợp, nếu không sẽ làm xấu cả xe cả người.”

  Ngoài ra, chị Thúy cũng thích chiếc Grande bởi xe êm ái và tiết kiệm xăng hơn chiếc xe ga hiện tại của chị rất nhiều:

  So với chiếc xe mà mình đang sử dụng, Grande vận hành êm ái và mạnh mẽ hơn nhiều. Mình rất thích xe ở điểm này. Một điều nữa là khả năng tiết kiệm xăng của xe cũng làm mình thấy ấn tượng, từ ngày mượn xe đến ngày trả mình không phải đổ xăng thêm lần nào vì trong bình vẫn còn nhiều xăng.”

  Chị Nguyễn Thị Lan Phương cũng có những chia sẻ tương tự về Yamaha Grande. Điều mà chị cảm thấy ấn tượng nhất về Yamaha Grande chính là khả năng vận hành mạnh mẽ và độ tiết kiệm nhiên liệu vô cùng ấn tượng.
  Review Yamaha Grande sau 2 tuan di thu mien phi - 2
  Chị Nguyễn Thị Lan Phương

  Khi được hỏi, chị Phương chia sẻ: “Chiếc xe rất nhẹ, vận hành cực kỳ êm ái. Đặc biệt là xe rất tiết kiệm xăng. Chị chỉ đổ 50.000 tiền xăng nhưng đến lúc trả xe thì lượng xăng trong bình vẫn còn rất nhiều. Chị đánh giá rất cao về điều này.”

  Một điểm nữa mà chị Lan Phương thấy thích ở Grande là sự tiện lợi. Chị Phương cho biết:

  Phụ nữ lúc ra đường đi chơi hay đi chợ, hoặc như mình có còn thường mang theo rất nhiều đồ. Việc đeo túi trên người không chỉ bất tiện mà còn rất nguy hiểm khi đi ra phố. Yamaha Grande đã giải quyết được chuyện đó nhờ cốp xe rất rộng, có thể để được rất nhiều đồ. Việc lấy đồ ra khỏi cốp trong đêm tối cũng rất dễ dàng nhờ đèn chiếu sáng bên trong cốp.”

  Khi được hỏi về đánh giá của người nhà chị về Yamaha Grande, chị Phượng cho biết chồng chị cũng rất thích xe này vì xe rất hợp, ngồi lên xe trông rất sang trọng đồng thời cũng vô cùng thoải mái. Chị Phượng cũng cho biết thêm hiện nhà chị đã có đến bốn chiếc xe Yamaha, có thể sắp tới Yamaha Grande sẽ là chiếc xe Yamaha thứ năm đến với ngôi nhà của chị.

  Hiện tại, chương trình trải nghiệm Yamaha Grande miễn phí vẫn đang tiếp tục diễn ra. Ngày càng có nhiều người thông qua lời giới thiệu của bạn bè và đến các đại lý của Yamaha để đăng ký đi thử xe, đồng thời tận tay trải nghiệm khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm xăng không ngờ của xe nhờ trang bị động cơ BlueCore.
  Review Yamaha Grande sau 2 tuan di thu mien phi - 3

  Khách hàng tấp nập đến mượn và trả xe Yamaha Grande sau khi trải nghiệm

  Với chương trình này, Yamaha hy vọng đây sẽ là cơ hội lớn cho các khách hàng nữ được trải nghiệm hoàn toàn sản phẩm xe ga chiến lược của hãng; đồng thời cũng xóa nhòa đi những ấn tượng không tích cực về độ bền cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu của các sản phẩm mang thương hiệu Yamaha.

  2banh
  2banh.vn