1. Biker mới

  Review: Thức Tỉnh Người Khổng Lồ - Quyển Sách Hay Nhất Về Hạnh Phúc!

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2019.

  Khi nhắc tới Hạnh Phúc, chúng ta thường nghĩ ngay đến một mái ấm đầy ắp những tiếng cười của trẻ thơ. Có người lại nghĩ đến khoảnh khắc thành công, đứng trên đỉnh vinh quang được người người ngưỡng mộ. Lắm kẻ lại nghĩ rằng, đó là sự thỏa mãn hết tất cả những lạc thú ở đời, từ thể xác cho tới tinh thần… Nhìn chung, mỗi con người chúng ta sẽ có một định nghĩa khác nhau về hạnh phúc.

  Chúng ta học hành để làm gì? Để có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Chúng ta kiếm nhiều tiền để làm gì? Để đáp ứng những nhu cầu cho một hạnh phúc bền vững. Chúng ta cần sức khỏe, chúng ta cần bè bạn, chúng ta cần ước mơ, chúng ta cần công việc, chúng ta cần vui chơi giải trí, chúng ta cần… Tất tần tật những thứ chúng ta cần để hạnh phúc đều ở trong cuốn sách: Thức Tỉnh Người Khổng Lồ.

  Cuốn sách không chỉ đem đến cho bạn “công thức hạnh phúc”, nó còn mang lại cho ta những trải nghiệm thăng trầm của của một kiếp người. Bạn sẽ tìm thấy hình ảnh chính mình trong từng mảnh đời nho nhỏ. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui sống và sự lạc quan trên từng trang sách. Mỗi một ngày trong đời bạn lật cuốn sách ra, đọc một chút, chỉ một chút thôi cũng thấy cuộc sống này sao mà tươi đẹp thế, sao mà đáng sống thế!

  Tôi không dám nhận đã đọc tất cả những quyển sách về Hạnh Phúc ở trên đời, nhưng trong hàng tá những quyển sách về Hạnh Phúc mà tôi đã đọc: Thức Tỉnh Người Khổng Lồ là quyển sách tuyệt vời nhất và xuất sắc nhất. Từ cổ học tinh hoa cho tới văn học hiện đại, Thức Tỉnh Người Khổng Lồ chắc chắn là quyển sách hay nhất và thực sự là quyển sách hay nhất… về Hạnh Phúc.

  Và điều đặc biệt nhất ở quyển sách này, đó là: Cuốn Sách Này Bạn Không Mua Được Theo Cách Thông Thường, phải mua trực tiếp từ tác giả, tại đây: https://bit.ly/2F34Gkx
  2banh
  2banh.vn