1. Biker mới

  Review K&N Air Filter

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2018.

  Review K&N Air Filter sau một tháng chạy trên HD RoadKing
  Review KN Air Filter
  Không cần giới thiệu quá nhiều chắc anh em cũng quá rõ về hãng K&N nhà sản xuất lớn đến từ Mỹ với sản phẩm lọc gió Thương Hiệu đã đi cùng lịch sử phát triển hơn 40 năm của K&N.Một thương hiệu quốc tế, có mặt tại trên 30 quốc gia. Nhà tài trợ số 1 của giải đua NASCAR, giải đua xe địa hình hàng đầu tại thế giới. Đó là minh chứng không thể phủ nhận về giá trị và chất lượng.
  Review KN Air Filter - 2
  Nghe thôi đã thấy thích rồi, có tiền là phải mua để trải nghiệm ngay em nó xem có đúng là Thật không?

  Cầm hàng trên tay cảm giác cũng khá là đẹp mắt với thiết kế vỏ hộp chắc chắn với 2 màu đặc trưng của hãng là đỏ cam và đen.
  Review KN Air Filter - 3
  Mở hộp ra thấy ngay một đó là lọc gió K&N được bọc cẩn thận trong một lớp nilon, cùng tờ hướng dẫn lắp đặt, một tờ giới thiệu, 2 tem dán K&N, 1 vòng cao su sử dụng để lắp đặt.

  Bóc nilon ra và ngắm thật kỹ cấu tạo lưới lọc gió xem có gì khác hay đặc biệt không mà anh em Ngợi Ca.
  Review KN Air Filter - 4
  Thoạt nhìn thì thấy khá là kín và cứng cáp hơn nhiều so với lọc gió Zin tháo máy các bác ạ. Lưới có dầu tạo nên 1 lớp màu Tím Đỏ - đặc trưng của K&N nên nhìn rất Bắt Mắt.

  Theo cấu tạo nhà sản xuất đưa ra thì lọc gió K&N được thiết kế hoàn toàn khác biệt, với 6 lớp vải bông cotton thấm dầu chuyên dụng nằm giữa khung lưới nhôm chắc chắn, an toàn.
  Với đặc tính của dầu, giữ lại bụi bẩn hoàn toàn, kể cả là những hạt bụi siêu nhỏ cũng không thể qua được và lớp vải bông cotton cao cấp có đặc tính xốp, nên lượng gió đi qua tốt hơn rất nhiều so với các loại lọc gió dùng chất liệu khác. Cũng nhờ cấu tạo "Độc Nhất" đó mà nó cho lượng gió đi vào buồng đốt nhiều hơn, giúp quá trình đốt của em Vợ Hai luôn giàu có Oxi.
  Review KN Air Filter - 5Review KN Air Filter - 6
  Thấy thợ cũng lắp xong xuôi cho mình rồi, ở đây mình thấy Bác Thợ này khá cẩn thận sau khi thay lọc gió mới cho mình cũng đã test và kiểm tra căn chỉnh lại Galanty cho phù hợp với lượng gió mới vào lúc này của K&N.

  "THÔI TRĂM THẤY KHÔNG BẰNG MỘT THỬ" lên xe và làm một vòng xem sao.

  Woa !!! Cảm giác máy Thoát hẳn hơn so với trước, khi đang chạy đột ngột tăng tốc cảm giác sẽ rõ nhất, Xe của bạn như muốn lao đi dù là chênh không hẳn quá nhiều nhưng đủ bạn cảm thấy sự thay đôi Rõ Rệt của em K&N này.
  Review KN Air Filter - 7
  Sau một thời gian sử dụng tầm 8000km mang ra bảo dưỡng lọc gió (dù hãng K&N khuyến cáo là 10000km) tại đây mình lại dùng bộ Kit vệ sinh combo rửa và tra dầu mới của K&N, thấy các bạn làm khá cẩn thận và nhanh. SỨC MẠNH lại trở về như mới sau khi vệ sinh...

  Không những thế lọc gió K&N còn được hãng bảo hành đến tận "Milion Mile Limited Warraty" tương đương 1.600.000km thì BAO PHÊ cho các Bác rồi.

  TÓM LẠI: Rất đáng đồng tiền bát gạo - đầu tư một lần sử dụng trọn đời - Cảm giác Mãi Mãi.
  2banh
  2banh.vn