1. Biker mới

  Review Bộ số lùi MAMBA For Touring

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2018.

  REVIEW MAMBA REVERSE GEAR of HARLEY-DAVIDSON
  Em xin phép chia sẻ chút cảm nhận về Bộ số lùi MAMBA REVERSE GEAR sản phầm chính hãng Harley-Davidson
  HD Touring di chuyển trong phố và đặc biệt là Hà Nội thì các bác biết độ cồng kềnh và sức nặng của xe đôi khi là một trở ngại không nhỏ (Nhưng ngược lại nó Thu Hút mọi ánh nhìn vào Vợ Hai của mình đúng không ạ), Mỗi khi gặp quả khúc cua hẹp hay đỗ xe vào chỗ hẹp mà cứ phải lựa lách, căn thì hơi mệt phải không các Bác.
  Được trải nghiệm bộ số lùi MAMBA trên Road King là một trải nghiệm Tuyệt Vời. SO AMAZING!!!
  - Về THIẾT KẾ/DESIGN : không có gì để chê cả, bộ số MAMBA cầm trên tay đã thấy thích rồi. Full bộ bên ngoài được mạ CROM sáng bóng (cầm soi gương đã đẹp trai rồi), mọi chi tiết cấu tạo bên trong cực kỳ Tinh Xảo nhìn rất hợp mắt.
  - Về LẮP ĐẶT/ INSTALL : Khi lắp vào thấy chuẩn không phải chỉnh, chi tiết lắp vừa in đến từng Minimet. Thời gian lắp khá nhanh gọn.
  - Về TRẢI NGHIỆM/ IN REALIITY : Khi lùi Sức sinh công của máy khỏe không hề bị giảm bớt, Khá mượt mà khi vào số. ĐẶC BIỆT có núm xoay khóa số - tăng tính an toàn khi vào số lùi - Tránh được trường hợp vào số NHẦM, và chống vào số sai CƠ CHẾ.
  NHÌN CHUNG khá là ưng cái bụng với sản phẩm này, vào số An Toàn giảm thiểu và hoàn thiện được việc lùi em nó trong diện tích phạm vi không cho phép. CỰC TIỆN - CỰC HỮU ÍCH cho "Vợ Hai" nặng đô này. KHÁ là đáng đồng tiền Bát Gạo.
  Review Bo so lui MAMBA For Touring
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 19 Tháng mười một 2018