1. Biker chuyên nghiệp

  Repsol và Honda đồng ý mở rộng quan hệ đối tác lâu dài

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2020.

  Repsol và Honda tiếp tục cam kết mối quan hệ đối tác lâu dài hơn 25 năm bằng một thỏa thuận hai năm tiếp theo, vừa được 2 bên ký kết và công bố mới đây, đánh tan nghi ngờ việc Repsol sẽ rút khỏi Honda như tin đồn trước đây.

  Repsol va Honda dong y mo rong quan he doi tac lau dai
  Repsol và Honda đồng ý mở rộng quan hệ đối tác lâu dài.

  Repsol va Honda dong y mo rong quan he doi tac lau dai - 2
  Repsol là công ty dầu khí hàng đầu của Tây Ban Nha, sẽ tiếp tục tô điểm màu cam cho thương hiệu Honda ở đấu trường MotoGP trong 2 năm nữa sau khi đồng ý về một hợp đồng mới kéo dài mối quan hệ đối tác lâu dài hơn 25 năm nay.

  Repsol va Honda dong y mo rong quan he doi tac lau dai - 3

  Hai bên đã hợp tác từ năm 1995 với những màu sắc quen thuộc đã tô điểm cho đội đua của Honda trong những năm qua, đặc biệt trong số đó có nhiều chiến thắng từ các tay đua người Tây Ban Nha.

  Tổng cộng, Repsol và Honda đã tích lũy được 180 chiến thắng hạng nhất và 15 chức vô địch thế giới cùng các tay đua từ hạng 500cc MotoGP. 6 chức vô địch gần đây đến từ nỗ lực và tài năng của Marc Marquez.

  Repsol va Honda dong y mo rong quan he doi tac lau dai - 4

  Yoshishige Nomura nhận xét: “Luôn luôn là một cảm giác tuyệt vời khi kéo dài mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Repsol, lần này là thêm hai năm nữa. Chúng ta đã, đang và sẽ tiếp tục vượt qua mọi trở ngại và khó khăn đang hiển hiện trước mắt."

  "Năm 2020 là một năm khó khăn đối với thế giới. Nhưng cùng với Repsol, chúng tôi vẫn tiếp tục hướng tới các mục tiêu của mình. Hiện chúng tôi đang mong muốn tiếp tục hành trình này cùng nhau và viết thêm nhiều trang trong lịch sử của giải đua Grand Prix."

  Begona Elices Garcia, Giám đốc Điều hành của Repsol nói thêm: "Việc gia hạn thỏa thuận với một đối tác quan trọng đối với Repsol như Honda trong MotoGP là bằng chứng về sức mạnh của liên minh chúng tôi, đặc biệt là trong điều kiện quốc tế hiện nay do đại dịch coronavirus gây ra".

  "Chúng tôi đã cùng nhau đạt được những mục tiêu tuyệt vời và chúng tôi cũng đã làm cho các sản phẩm của mình phát triển theo hướng xuất sắc. Tiếp tục tiến theo con đường thành công này, là điều thúc đẩy chúng tôi tiếp tục cải thiện từng ngày. ”

  Nguồn: crash
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2020