1. Biker cấp 1

  Recursion - Sản phẩm lắp động cơ turbo mới của Suzuki

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2013.

  Recursion là tên gọi của chiếc concept đánh dấu bước thay đổi của "ông lớn" Suzuki, không những tìm ra hướng đi mới trong việc tiết kiệm nhiên liệu mà còn cải tiến sản phẩm để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ lớn khác.

  Không giống những đối thủ của mình, Suzuki bỏ qua triển lãm xe máy lớn nhất thế giới EICMA tại Italy để mang Recursion tới triển lãm Tokyo, Nhật Bản.

  Recursion là chiếc roadster hoàn chỉnh với động cơ thẳng hàng dung tích 588cc. Điều đặc biệt là chiếc xe này có thêm bộ phận tăng áp và hệ thống làm mát dòng khí nạp (turbo intercooler). Về cơ bản, Recursion có trang bị là giảm xóc USD, càng đơn và ống pô đút xuống gầm xe.

  Recursion San pham lap dong co turbo moi cua Suzuki
  Hình ảnh ban đầu về Suzuki Recursion concept
  Suzuki cho biết, Recursion là mẫu compact roadster cân bằng giữa hai yếu tố là hiệu suất của dòng xe phân khối lớn và cảm giác lái dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe tầm trung. Trên thân xe nhỏ gọn, động cơ 2 xy-lanh 588 phân khối làm mát bằng dung dịch kết hợp với bộ tăng áp giúp cho Recursion dễ điều khiển trong phố cũng như tiết kiệm nhiên liệu. Mặc dù vậy, nó vẫn duy trì cảm giác phấn khích, sức kéo cao tại trên những hành trình quanh co.

  Thông tin thêm về chiếc xe sẽ xuất hiện vào ngày 20/11 – thời điểm triển lãm xe hơi Nhật Bản chính thức khai mạc.
  2banh
  2banh.vn
  BinBin18 thích bài này.