1. Biker chuyên nghiệp

  Rapido Malaysia sản xuất phuộc phiên bản mới dành cho Exciter, Winner, Sonic

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng sáu 2019.

  Rapido là một thương hiệu chuyên sản xuất mâm và phuộc dành cho các dòng xe phổ thông đến từ Malaysia, trong một năm trở lại đây các cửa hàng bán phụ tùng xe tại Việt Nam đã bắt đầu đặt hàng những bộ mâm của thương hiệu này về nuớc để phục vụ các tay chơi yêu thích sự mới lạ khi đã nhàm chán với các mẫu mâm quen thuộc.

  Rapido Malaysia san xuat phuoc phien ban moi danh cho Exciter Winner Sonic
  Rapido Malaysia sản xuất phuộc phiên bản mới dành cho các dòng xe 'Hot'
  Phuộc Rapido dành cho Yamaha Y15zr (Exciter 150): Sản phẩm đến từ thương hiệu này sở hữu một diện mạo ngoài rất cứng cáp, với điểm nhấn xò lo đỏ, vàng, xanh lá cây cho các tay chơi tha hồ lựa chọn tông màu ưng ý cho chiếc xe độ của mình. Với chiều cao 210mm, cao hơn 5 phân so với phuộc zin của Exciter 150 cho hành trình ty dài hơn giúp chịu tải tốt hơn và không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao, ngoài ra sẽ tăng thêm độ thẩm mỹ cho dàn đuôi sau của xe.

  Rapido Malaysia san xuat phuoc phien ban moi danh cho Exciter Winner Sonic - 2

  Phuộc Rapido dành cho Yamaha Lc135 (Exciter 135): Mặc dù đã bị khai tử ở Việt Nam nhưng ở đất nước Malaysia thì dòng xe này (LC135) vẫn còn đuợc sản xuất, nhưng chỉ ở dạng côn tự động mà thôi. Chính vì thế mà dòng phuộc Rapido cũng có một phiên bản dành riêng cho dòng xe 135cc này, với chiều cao là 200mm tương đương chiều cao phuộc zin nhưng lại đuợc bổ sung thêm 2 núm tăng chỉnh nằm trên phuộc và bình dầu để các chủ sở hữu có thể kiểm soát lực nhún, độ trả nhanh chậm của phuộc theo đúng nhu cầu sử dụng. Sản phẩm cũng có 3 màu lò xo đỏ, vàng, xanh lá cây.

  Rapido Malaysia san xuat phuoc phien ban moi danh cho Exciter Winner Sonic - 3


  Phuộc Rapido dành cho Honda RS150R ( Winner 150/ Sonic 150)
  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm giảm xóc dành cho Winner 150 sử dụng, tuy nhiên hầu như khó có một sản phẩm nào dành riêng cho phiên bản Sonic 150 chính vì thế mà thương hiệu Rapido đã mang đến cho các tay chơi sản phẩm dùng được cả hai dòng xe này với chiều cao là 225mm, chiều cao này tương đương phuộc zin. Sản phẩm này cũng có ba tông màu đỏ, vàng, xanh lá cây.

  Rapido Malaysia san xuat phuoc phien ban moi danh cho Exciter Winner Sonic - 4
  Đối với các sản phẩm phuộc của Rapido thì phiên bản lò xo đỏ, vàng sẽ có bình dầu màu bạc và phiên bản màu xanh lá sẽ là bình dầu màu vàng.

  Rapido Malaysia san xuat phuoc phien ban moi danh cho Exciter Winner Sonic - 5
  Ngoài phuộc bình dầu rời ra thì Rapido cũng có thêm phiên bản không có bình dầu dành cho 3 dòng xe phổ thông trên.
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký