1. Biker bán chuyên

  Rao bán chiếc Yamaha R1 YARD của cựu tay đua Maverick Vinales

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2022.

  Như chúng ta đều biết, mối hợp tác của đội đua MotoGP Yamaha và tay đua Maverick Vinales đã chính thức kết thúc một cách đáng buồn sau gần 5 năm. Và mới đây, chiếc Yamaha R1 YART dùng để thử nghiệm của cựu tay đua Maverick Vinales đã được rao bán lại với giá 25.000 Euro.

  Rao ban chiec Yamaha R1 YARD cua cuu tay dua Maverick Vinales
  Rao bán chiếc Yamaha R1 của cựu tay đua Maverick Vinales.

  Rao ban chiec Yamaha R1 YARD cua cuu tay dua Maverick Vinales - 2
  Chiếc Yamaha R1 được đề cập trong chủ đề này là chiếc Vinales thường xuyên sử dụng để tập luyện. Sau khi Vinales hết hợp đồng đua cho Yamaha và đầu quân cho Aprilia ở mùa giải sắp tới. Chiếc R1 này sẽ được Vinales rao bán trong tình trạng đầy đủ thông số kỹ thuật từ YART.

  Rao ban chiec Yamaha R1 YARD cua cuu tay dua Maverick Vinales - 3

  Theo thông tin được chia sẻ, chiếc Yamaha R1 YART này là chiếc mô tô được sử dụng cho buổi tập của Vinales cùng Rossi và Morbidelli tại Misano và Mugello.

  Đối với thông số kỹ thuật, R1 YART của cựu tay đua Vinales đi kèm với việc sử dụng hệ thống treo Monoshock Ohlins TTX với giá 1.250 Euro ~ 32 triệu đồng. Không chỉ vậy, hệ thống treo trước loại Ohlins với giá 1.870 Euro ~ 47 triệu đồng.

  Rao ban chiec Yamaha R1 YARD cua cuu tay dua Maverick Vinales - 4

  Cuối cùng từ thông tin YART (Yamaha Austria Racing Team) cho biết rằng chiếc R1 YART của Vinales sẽ được bán với giá 25.000 Euro ~ 641 triệu đồng. Như vậy Vinales sẽ mua một chiếc mô tô mới từ Aprilia, cụ thể là RSV-4 để tay đua người Tây Ban Nha hiểu thêm về đặc điểm của động cơ V4. Vậy thì có anh em nào quan tâm đến chiếc xe đua đã qua sử dụng của Vinales không?.

  Xem thêm: BMW S1000RR siêu KHỦNG với gói độ 500 triệu


  Nguồn: iwanbanaran
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2022