1. Biker chuyên nghiệp

  Raider xăng cơ huyền thoại một thời nay được hồi sinh tới nóc

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2022.

  Raider xăng cơ có rất nhiều phong cách khác nhau tạo nên một sân chơi đa dạng cho mẫu xe ghi đông trần nhà Suzuki, riêng đối với anh Trần Phước Thành đã chọn riêng cho mình dàn áo phượng hoàng thân quen ngày nào, phối cùng đồ chơi hiệu làm sinh động thêm cho chiếc xe độ.

  Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc
  Raider xăng cơ huyền thoại một thời nay được hồi sinh

  Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 2
  Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 3
  Dàn áo phượng này lấy được thiện cảm của tín đồ Raider xăng cơ bởi thiết kế chóa đèn trước to lớn hầm hố và khác lạ, người dùng còn biến hóa thêm ở giữa là bộ gương cầu tăng độ chiếu sáng và sự thẩm mỹ cho huyền thoại một thời.

  Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 4
  Đập vào mắt chúng ta đang là ghi đông trái với dòng Brembo RCS sẽ làm nhiệm vụ kiểm soát phanh đĩa trước của xe, nhấn nhá phía trên là chiếc bình dầu phụ. Kế tiếp sẽ là combo Domino quen thuộc đến từ cùm đề máy và cùm ga. Bên ngoài là bao tay Barracuda kết hợp cùng gù Inox sáng bóng.

  Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 5
  Tay côn được hỗ trợ bởi tay TWM đem lại khả năng cắt côn êm ái, nhẹ nhàng hơn song song cùng với đó cũng là một chiếc cùm công tắc Domino to lớn, tạo sự cân đối với ghi đông bên trái.

  Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 6
  Tổng thể lại phần ghi đông cho ta thấy cặp tay thắng hai bên đã tùy chỉnh lại phần chân sau để có không gian bắt cặp kính giọt lệ của Suzuki, một hình ảnh rất quen thuộc của ngày nào. Phía bên dưới sẽ có một trợ lực Matris kẹp sườn, giúp ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao.

  Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 7
  Dàn chân trước với sự hầm hố thể hiện rõ trên ngôn ngữ cơ thể của heo dầu Brembo 4pis đối xứng, phần pat heo được tinh chỉnh sao cho phù hợp với size đĩa trên xe và dòng đĩa này là bản 310mm to hơn zin đến từ Frando, giúp ăn hết được bố thắng được cố định vào mâm thông qua thớt lòng.

  Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 8Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 9
  Những góc ảnh nơi dàn chân sau cho ta thấy bản độ được người chơi chỉn chu như thế nào, khi hầu như không một chi tiết nào được để zin cả, điển hình là gác chân thay lại bằng đồ PKL có cánh chim to lớn rất đẹp. Phuộc sau là bản Ohlins được sản xuất dành riêng cho Raider xăng cơ và Fi sử dụng chung. Phần gắp nhôm RCB to lớn đem lại sự cứng cáp cho xe.

  Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 10Raider xang co huyen thoai mot thoi nay duoc hoi sinh toi noc - 11
  Bộ mâm mà xe đang sử dụng là bản tháo từ Nova Dash dạng 6 cây công thể thao được chế cháo rất nhiều mới có thể hoàn chỉnh lên xe - Phía sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng. Combo gây nên sự hầm hố cho tổng thể xe chính là cảng sau Givi kèm khẩu pô Akrapovic full cổ Titan 2 khúc.
  Xem thêm: 3 năm độ Satria, Huy KHAI PHÁ điều mới I 2banh Review


  Hình ảnh của Trần Phước Thành

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2022