1. Biker chuyên nghiệp

  Raider R150 Fi độ hóa sang chảnh bằng bộ cánh nhôm xước đầy mới lạ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2018.

  Bằng những món đồ chơi có giá trị cao đã làm cho chiếc Raider R150 dưới đây càng trở nên cứng cáp và giá trị xe được đưa lên một tầm cao vượt trội hơn - đi kèm cùng bộ cánh nhôm xước càng làm cho con quái thú 150cc này hút hồn hơn khi di chuyển trên phố.

  Raider R150 Fi do hoa sang chanh bang bo canh nhom xuoc day moi la
  Raider R150 độ hóa sang chảnh bằng bộ cánh nhôm xước đầy mới lạ.

  Raider R150 Fi do hoa sang chanh bang bo canh nhom xuoc day moi la - 2

  Raider R150 Fi do hoa sang chanh bang bo canh nhom xuoc day moi la - 3
  Như tiêu đề mình đã nhắc đến xe được dán bộ tem trùm mang phong cách nhôm xước - chất liệu decal này đang khá được ưa chuộng hiện trên các bản xe dọn kiểng - bên cạnh nét đẹp đó xe còn được trang bị nhiều món đồ chơi khá hài hòa những hiệu năng nhất định để mang đến khả năng trải nghiệm tốt cho chủ xe.

  Raider R150 Fi do hoa sang chanh bang bo canh nhom xuoc day moi la - 4
  Nhìn ngắm phần ghi đông ta sẽ thấy được bộ bao tay Rizoma một thương hiệu chuyên bản xuất đồ chơi xe cho các dòng PKL khá được ưa chuộng trong nhiều năm qua - trang bị cùm tay thắng Galespeed tích hợp bình dầu Brembo rời màu xám khối giúp xe kiểm soát hành trình phanh tốt hơn.

  Raider R150 Fi do hoa sang chanh bang bo canh nhom xuoc day moi la - 5
  Cùm côn dây CRG Gp tích hợp khả năng Folding ( nghĩa là chống gãy trên tay thắng) bên cạnh đó tay còn cho chủ xe khả năng tăng côn bằng tay rất tiện lợi để trang trí cho tay thêm phần màu sắc chủ xe đã bỏ vào thêm vài chú ốc Proti - nhược điểm của tay là không có lỗ bắt chân kính nên chủ xe phải chơi kính gù CRG thay thế.

  Raider R150 Fi do hoa sang chanh bang bo canh nhom xuoc day moi la - 6
  Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins đi kèm bình dầu rồi một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh không những là các phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu Moto trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam.

  Raider R150 Fi do hoa sang chanh bang bo canh nhom xuoc day moi la - 7
  Chi mạnh một số tiền không nhỏ để bắt full dàn ốc Proti tăng thêm màu sắc cho lóc máy - bên cạnh đó hơi thở cũng đã được thay đổi từ pô zin chuyển thể thành pô Over Racing kết hợp cùng cổ pô Titanium đem lại cho xe hơi thở uy lực mạnh mẽ hơn khi chủ xe lên ga lớn.

  Raider R150 Fi do hoa sang chanh bang bo canh nhom xuoc day moi la - 8
  Phanh đĩa sau đem lại cho người nhìn sự mới lạ bởi sự xuất hiện của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược rồi nhuộm đen. Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn trang bị một dây dầu Hel để tăng tính thẩm mỹ thêm cho xe.

  Raider R150 Fi do hoa sang chanh bang bo canh nhom xuoc day moi la - 9
  Một lần nữa chúng ta cùng nhìn ngắm lại toàn diện chiếc Raider Fi

  Nguồn: Trong Tran Tđt​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  màu đẹp lắm...
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp