1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider độ xuất chúng với những món đồ chơi đố ai không mê

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2020.

  Raider đang là mẫu xe có công suất tối đa mạnh mẽ nhất ở trong phân khúc 150 phân khối bởi vậy chiếc xe này đang nhận được biết bao tình cảm của những anh em mê xe. Chưa dừng lại ở đó, những anh em này chọn cách 'gửi gắm' tình cảm của mình vào chiếc xe thông qua những món đồ chơi có hiệu năng xịn xò.

  Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me
  Raider độ xuất chúng với những món độ đố ai không mê

  Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me - 2


  Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me - 3
  Mong muốn có hiệu năng bóp thắng êm dịu hơn, bởi vậy anh chủ đã nâng cấp cùm Brembo RCS Corsa Corta nhằm thỏa được mong muốn đó. Ngoài ra chiếc xe của anh còn được trang bị cùm tăng Domino để gia tốc được tối ưu tốt hơn, cùm on/off Daytona gọn gàng dùng làm nút đề - một phong cách rất độc đáo ít người chơi. Theo mình dự đoán tổng các món đồ chơi trên đã có thể ngốn khoảng gần 10 triệu đồng.

  Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me - 4
  Cùm côn mang tên Domino TWM, một sản phẩm côn dây được nhiều anh em ưa chuộng bởi vì giá thành hợp lý chỉ khoảng trên dưới 3 triệu. Bên trong cùm côn có cùm công tắc HoneyWell, một cùm công tắc 7 chức năng giá 2 triệu 8 có thể câu cả nút đề và tắt mở động cơ. Anh em chúng ta cũng không thể bỏ qua trợ lực Mupo, một cây trợ lực có tầm giá dưới 10 triệu được chế tác hoàn toàn thủ công.

  Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me - 5
  Cặp mâm nguyên bản được nâng cấp thành mâm Daytona, một cặp mâm nhôm đúc có giá trị đắt đỏ nhất, khoảng 20 triệu đồng và cũng là cặp mâm nhẹ nhất trong các dòng mâm đúc. Hệ thống thắng được gia tăng đáng kể bởi heo Frando 4pis và đĩa thắng Brembo Oversize có tổng giá trị dưới 15 triệu đồng.

  Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me - 6
  Cổ pô nguyên bản bị thế chỗ bởi cổ pô chế tác từ titan đem lại sự sắc sảo cũng như màu sắc đến cho chiếc xe. Ngoài ra nó còn chống lại hiện tượng gỉ sét.

  Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me - 7
  Hệ thống thắng phía sau được điều tiết bởi pen đạp Brembo bình dầu rời trị giá 1-2 triệu. Chịu sự điều khiển của pen đạp chính là con heo Vespa được khắc logo Anchor rất độc đáo. Ngoài ra góc ảnh này còn khoe hết lon pô của chiếc xe. Lon pô Over đến từ xứ sở Mặt trời mọc có giá khoảng hơn 5 triệu.

  Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me - 8
  Lúp ló trong góc ảnh này chính là cây phuộc Nitron đẳng cấp vượt mặt qua cả Ohlins theo đánh giá của cộng đồng anh em mê xe. Giá của nó nằm khoảng 30 triệu đồng cho một cây nên hiệu năng nhún của nó phải nói là quá tuyệt vời, đem lại cảm giác êm ái vô cùng cho chủ nhân.

  Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me - 9Raider do xuat chung voi nhung mon do choi do ai khong me - 10
  Chao ôi... Nhìn chiếc sao mình mê mẩn quá ! Chẳng biết khi nào mới có đủ kinh tế để có thể dọn ra một em 'vợ bé' xinh đẹp tới vậy...
  Nguồn ảnh : Nguyễn Hiệp
  2banh
  2banh.vn