1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider độ phong cách độc đáo làm người xem kinh ngạc

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Raider độ này thuộc sở hữu của anh Phi Long Nguyễn đến từ Tây Đô, anh ấy đã sáng tạo ra một phong cách độc đáo cho chiếc xế cưng của mình. Làm nó không bao giờ đụng hàng với bất kì một chiếc Satria hoặc Raider độ nào bạn từng gặp. Quan trọng hơn, ở từng chi tiết trên xe chúng đều thể hiện nên sự tâm huyết tột độ của anh chủ.

  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac
  Raider độ phong cách độc đáo làm người xem kinh ngạc

  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 2
  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 3
  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 4
  Cùm thắng và cùm côn zin vẫn sử dụng đồ zin nhưng đã được xi bóng hoàn toàn. Làm cho dàn ghi đông trở nên bóng bẩy và quyến rũ hơn nhiều. Để phục vụ những chuyến hành trình đường dài, anh Lòng còn đặt một cây đèn trợ sáng để có được hiệu quả ánh sáng mạnh mẽ hơn.

  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 5
  Muốn trang bị cùm ga Domino 2 dây ga dưới để có hành trình ga ngắn hơn thì bắt buộc anh chủ phải gắn thêm cùm đề gọn gàng cùng thương hiệu thì mới đủ không gian. Cùm công tắc bên trái dĩ nhiên cũng không còn nữa, thay vào đó là cùm của Exciter 2019 trở về sau. Không những có bề ngoài sắc sảo mà chiếc cùm này còn có thêm chức năng passing tiện dụng.

  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 6
  Cặp mâm đẹp mắt trên xe là mâm K10 - Dòng mâm được sản xuất cho Exciter 150 nên khi gắn qua Raider/Satria thì phải thay đổi rất nhiều chi tiết thì mới có thể vận hành trơn tru. Nhưng đổi lại với công đoạn mệt nhọc và tốn kém đó thì anh chủ sẽ có một dàn chân đẹp xuất sắc!

  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 7
  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 8
  Hiệu năng thắng giờ đây đã ổn định và mạnh mẽ hơn đáng kể khi dàn chân trước được bổ sung chú heo Brembo 4pis to lớn. Nó được cố định qua một chiếc pát CNC nhuộm đen trông vô cùng đồng nhất với màu phuộc. Kết hợp với chú heo này là chiếc đĩa thắng Sonic với phần lòng đĩa CNC màu vàng nổi trội.

  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 9
  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 10
  Chú heo sau cũng đến từ thương hiệu Brembo nhưng nó lại là dòng 2pis đối xứng. Không những có hiệu năng sử dụng tốt mà còn làm cho dàn chân trước sau được thống nhất. Cùi đĩa sau cũng được xi bóng để liền lạc với những chi tiết xi bóng khác. Trong góc ảnh trên anh em chúng ta còn thấy được bộ gắp JRP, tăng độ cứng cáp cho dàn chân cũng như hạn chế hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa.

  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 11
  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 12
  Âm thanh phấn khích và mê hoặc của chiếc Raider độ này được phát ra từ lon pô AHM M3 Titan. Nó đang là dòng pô được rất nhiều anh em ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Cổ pô cũng được chế tác từ vật liệu Titan với những mối hàn có độ tinh xảo cao.

  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 13
  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 14
  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 15
  Raider do phong cach doc dao lam nguoi xem kinh ngac - 16
  Không được trang bị quá nhiều món đồ chơi hàng hiệu nhưng bản độ này vẫn làm chúng ta ấn tượng bởi nó mang đậm phong cách riêng của chủ nhân đúng không anh em?
  Nguồn ảnh : Mai Thanh Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2020