1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider độ 'ngập' đồ hiệu khoe dáng một cách đầy bí ẩn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2020.

  Raider độ chắc chắn chưa bao giờ là một chủ đề hết nổi, bởi vì cục máy mạnh mẽ của nó cùng với vẻ ngoài sẽ hớp hồn mọi dân chơi khi vừa nhìn qua. Bởi vậy chiếc xe này quyến rũ rất nhiều dân chơi và 'đòi hỏi' phải nâng cấp thật nhiều đồ chơi cho nó. Dĩ nhiên, chiếc Raider hôm nay cũng không ngoại lệ.

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an
  Raider độ 'ngập' đồ hiệu khoe dáng một cách đầy bí ẩn

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 2

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 3
  Cùm thắng trên chiếc Raider này là cùm GaleSpeed có thiết kế Billet siêu nhẹ và sắc sảo, nếu nó đến từ nhà Brembo thì có thể ngốn tới hơn 10 triệu nhưng đối với thương hiệu Nhật Bản này thì giá của nó chỉ khoảng hơn 6 triệu. Dầu của cùm thắng được chứa bởi một bình dầu titan sặc sỡ vô cùng.

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 4
  Ngoài cùm thắng ra thì chiếc xe còn được trang bị những món đồ chơi đến từ Domino để tăng hiệu năng như: cùm ga Domino, cùm đề Domino, cùm công tắc Domino có tổng giá trị khoảng gần 5 triệu đồng. Trong đó thì mình thích nhất cùm công tắc Domino vì có tích hợp chức năng xin vượt rất hữu dụng.

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 5
  Từ góc ảnh này chúng ta có thể dễ dàng thấy được phần lường giữa đã được ốp Carbon vô cùng sang chảnh. Bên cạnh đó còn lộ ra hẳn một cây trợ lực Ohlins có nhiệm vụ ổn định tay lái khi ở tốc độ cao. Giá của cây trợ lực này nằm ở mức trên dưới 10 triệu.

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 6
  Cùm côn trên xe mang tên CRG Raceline có hiệu năng bóp côn nhẹ hơn hẳn so với cùm zin bởi vậy nó được rất nhiều anh em Raider/Satria ưa chuộng. Giá của chiếc cùm này sẽ dao động khoảng trên dưới 6 triệu và đây là một món đồ chơi cực kì đáng tiền.

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 7
  Anh chủ đã nâng cấp từ mâm zin lên mâm RCB 8 cây để đem đến cho chiếc xe một diện mạo cứng cáp hơn hẳn. Giá của cặp mâm này sẽ ở khoảng từ 2-3 triệu đồng.

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 8
  Heo 4pis phía trước và chiếc đĩa đồ chơi ở dàn chân trước đều đến từ thương hiệu Frando có hiệu năng thắng ổn định cực kì. Giá của hai món đồ chơi này tính luôn cả pát bắt heo và lòng đĩa CNC sẽ ở khoảng 7-8 triệu đồng.

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 9
  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 10
  Dàn chân sau vẫn có sự xuất hiện của thương hiệu Frando nhưng thay vì 4pis như phía trước thì heo sau lại chỉ có 2pis. Giá của con heo luôn pát gắn là khoảng 4-5 triệu đồng. Ngoài ra trên xe còn có sự xuất hiện của cây pô AHM M3 titan có giá thành hơn 9 triệu đang được rất nhiều anh em ưa chuộng.

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 11
  Mang đến cảm giác nhún nhảy êm ái cho chiếc xe là một cây phuộc Ohlins được hãng phuộc danh tiếng này thiết kế riêng cho Raider. Cây phuộc này còn có những núm chỉnh để chủ nhân có thể dễ dàng chỉnh theo nhu cầu, giá của nó sẽ khoảng dưới 15 triệu.

  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 12Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 13
  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 14
  Raider do ngap do hieu khoe dang mot cach day bi an - 15
  Tổng thể chiếc xe Raider độ hoành tráng này !
  Nguồn ảnh : Hoàng Phú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2020