1. Biker bán chuyên

  Raider độ mâm theo trào lưu làm người xem chết mê chết mệt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2021.

  Tác phẩm Raider độ sau đây chắc chắn sẽ truyền cho anh em rất nhiều cảm hứng bởi lối dọn xe đầy phong cách đến từ chủ nhân của nó. Anh ấy quả thật là người cực kì sành điệu khi cập nhật cho xế cưng của mình một bộ mâm đang được ưa chuộng nhất hiện tại.

  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met
  Raider độ mâm theo trào lưu làm người xem chết mê chết mệt

  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 2
  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 3

  Với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, khả năng kiểm soát phanh của chủ nhân đã trở nên tối ưu và chuẩn xác hơn rất nhiều. Chưa kể việc nó còn sở hữu ba núm chỉnh: N,S,R có thể linh động thích nghi với nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Dàn ghi đông trần của chiếc Raider độ này đã giúp cùm thắng này đã khoe ra hết được vẻ đẹp mỹ miều của nó.

  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 4
  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 5
  Bộ cùm công tắc zin đã bị thế chỗ bởi cùm đề GSX 150 và cùm công tắc CB650, hai dòng cùm vừa có độ thẩm mỹ cao mà còn có rất nhiều nút nhấn tiện lợi. Ở chính giữa chúng là cây trợ lực YSS được giao cho nhiệm vụ ngăn chặn hiện tượng chao đảo tay lái ở tốc độ cao.

  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 6
  Với cùm côn Domino TWM, dàn tay lái của chiếc xe đã trở nên liền lạc hơn rất nhiều do cùm côn này có ngôn ngữ thiết kế gần giống với Brembo RCS Corsa Corta. Mình còn thấy thêm được một cây đèn trợ sáng, gia tăng hiệu quả ánh sáng để đáp ứng nhu cầu di chuyển vào ban đêm của chủ nhân.


  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 7

  Cặp mâm Chemco BRT trên xe hiện đang là dòng mâm được săn đón nhất thị trường hiện tại bởi kiểu dáng 3 chấu kép đầy thể thao và đẹp mắt. Khi gắn cho chiếc Raider độ này sẽ phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết, nhưng những đánh đổi ấy là hoàn toàn xứng đáng khi so với vẻ đẹp mà nó đem tới cho dàn chân.

  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 8
  Chú heo thắng lực lưỡng ở phía trước có tên là Brembo 4 piston, chắc chắn sẽ đem tới hiệu suất thắng vô cùng mạnh mẽ. Nhưng vì kích thước quá lớn nên khi gắn ngoài việc tính toán pát CNC ra thì còn phải sử dụng một chiếc đĩa thắng đồ chơi có phần lòng lõm vào trong, nhằm tạo ra một khoảng trống đủ để chú heo này 'định cư'.


  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 9
  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 10

  Ngoài những chú ốc Titan, mình còn thấy được những chi tiết máy đã có sự góp mặt của một chiếc cổ pô sáng bóng. Vừa hạn chế nguy cơ rỉ sét mà còn làm cho các chi tiết máy trông thu hút hơn. Vị trí pen đạp được nhấn nhá bằng một bình dầu trong suốt nhìn có cảm giác vô cùng sạch sẽ.

  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 11
  Heo thắng sau đang sử dụng heo Frando Billet bóng bẩy, được 'nuôi' bởi một cọng dây dầu Hel vô cùng gọn gàng. Chú heo này được bắt theo thế ngược và nghiêng về phía trước, một thế bắt làm cho bụi bẩn rơi ra khỏi heo qua một rãnh nhỏ giữa heo.
  Chiếc Raider độ và những hình ảnh tổng thể khác:

  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 12Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 13
  Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 14Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 15Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 16Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 17Raider do mam theo trao luu lam nguoi xem chet me chet met - 18
  Nguồn ảnh : Phạm Phước Hào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2021