1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider độ kiểu không thể cọp hơn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2020.

  Mình chắc chắn các bạn sẽ hú hồn với chiếc Raider độ ngày hôm nay ! Khác với những bản độ kiểng trước đó, chiếc xe này được anh chủ hướng theo phong cách đường đua với nội công khủng và diện mạo không thể ngầu hơn !!!

  Raider do kieu khong the cop hon
  Raider độ kiểu không thể cọp hơn !

  Raider do kieu khong the cop hon - 2
  Raider do kieu khong the cop hon - 3
  Một chiếc xe đua sân rất cần nước đề pa mạnh nên anh chủ đã nâng cấp cùm ga Domino để có hành trình ga ngắn hơn và nước đề pa như ý. Vì kích thước của cùm hơi lớn nên cần phải sử dụng một cùm để gọn gàng như Domino để có đủ không gian gắn bộ cùm này.

  Raider do kieu khong the cop hon - 4
  Toàn bộ ốc titan trên dàn đầu đã được thay đổi thành màu xanh biển để phù hợp với tông màu xanh GP của chiếc xe. Ngoài ra phuộc cũng được hạ một chút để có sự ổn định khi chạy tốc độ cao và đi cùng với đó là thế ngồi thể thao.


  Raider do kieu khong the cop hon - 5
  Chủ nhân đã lựa chọn phong cách căm đùm niềng để giảm trọng lượng cho chiếc xe và bộ niềng anh ấy dùng là niềng nhôm RCB. Dàn chân trước vẫn xài lại heo zin nhưng đĩa trước đã được biến tấu thành một chiếc đĩa đồ chơi mang nhiều lỗ, phần nào tản nhiệt tốt hơn.

  Raider do kieu khong the cop hon - 6
  Nhìn sơ qua thì chắc chắn anh em cũng biết động cơ của chiếc xe cũng có vài thay đổi nhỏ. Mở đầu bằng việc ống nước nguyên bản bị thế chỗ bởi ống nước Samco có hiệu năng tản nhiệt tốt hơn. Cùng với đó còn có cổ pô tăng có đường kính lớn phù hợp với bài độ của chiếc xe.

  Raider do kieu khong the cop hon - 7
  Phuộc YSS cho chiếc xe hiệu năng nhún đầm chắc hơn, cây phuộc này còn có những núm chỉnh để phù hợp với nhu cầu chạy sân của chủ nhân. Gắp cũng được thay thế bằng gắp X1R chống hiện tượng sàng lắc vì nước đề pa 'khủng khiếp' của chiếc xe.

  Raider do kieu khong the cop hon - 8
  Nhìn cái pô WRX thôi mình đã dám khẳng định là âm thanh cho ra sẽ cực kì tê tái và uy lực. Pát treo pô màu hồng làm điểm nhấn của chiếc pô này.

  Raider do kieu khong the cop hon - 9
  Để giảm trọng lượng tối đa thì anh chủ cũng bỏ luôn thắng sau của chiếc xe để 'xế cưng' của mình nhẹ nhất có thể. Sự trống trãi của cặp đùm sau làm cho chiếc xe trở nên quyến rũ và lôi cuốn hơn bào giờ hết.

  Raider do kieu khong the cop hon - 10
  Raider do kieu khong the cop hon - 11
  Raider do kieu khong the cop hon - 12
  Raider do kieu khong the cop hon - 13
  Mời các bạn cũng mình nhìn ngắm lại chiếc xe cực kì ngầu này...
  Nguồn: Nguyễn Nhật Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2020