1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider độ KHỦNG tới mức làm người đọc sang chấn tâm lý!

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Raider độ này là một bản độ đến từ vùng đất Thủ đô hào hùng. Để dọn nên một phiên bản hoàn chỉnh như vậy thì anh chủ nhân đã phải tốn rất nhiều thời gian, nước mắt của mình để ra sức làm ăn, có đủ điều kiện nhằm 'thỏa mãn' được đam mê của bản thân.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly
  Raider độ KHỦNG tới mức làm người đọc sang chấn tâm lý!

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 2

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 3
  Chiếc Raider độ này hiện đang sở hữu cùm thắng Brembo Billet - Mẫu cùm thắng làm người nhìn 'điêu đứng' bởi vì vẻ ngoài sắc sảo và cuốn hút của nó. Nhưng giá của nó thì hơi 'mặn' một chút, ở ngưỡng hơn 12 triệu đồng.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 4
  Dĩ nhiên dàn ghi đông khủng bố của chiếc xe này đâu phải chỉ có sự xuất hiện của cùm thắng Brembo Billet đâu... Bên cạnh cùm thắng này là cặp cùm công tắc Light Master, không chỉ có nhiều công tắc để câu chỉnh nhiều chức năng khác nhau mà cặp cùm này còn có viền LED siêu đẹp. Khi chạy xe buổi tối thì những đường viền này sẽ phát sáng vô cùng lung linh.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 5
  Phóng to hơn một chút vào dàn ghi đông thì anh em chúng ta sẽ nhận ra ngay ổ khóa cơ nguyên bản nay đã được thay bằng ổ khóa 'bếp ga' Smartkey, giúp chiếc xe tự động 'cách ly' khỏi tầm mắt của bọn đạo chích. Nằm ở trung tâm dàn ghi đông là một cây trợ lực Ohlins hàng hiệu, có công năng ổn định tay lái ở những dãy tốc độ cao.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 6
  Còn gì tuyệt vời hơn khi mình có thể chiêm ngưỡng được sự liền lạc hoàn hảo giữa cùm thắng Brembo Billet bên phải và cùm côn dầu Brembo Billet bên trái. Ngoài tăng cao độ thẩm mỹ của chiếc xe thì khi lên côn dầu anh chủ sẽ nhận lại được cảm giác bóp côn siêu êm, khắc phục nhược điểm côn nặng của những chiếc Raider nguyên bản.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 7
  Từ đèn LED nguyên bản, anh chủ đã nâng cấp cho cụm đèn lái một quả bi cầu to lớn, nhưng khi đặt vào chóa đèn thì nó lại hợp nhãn một cách kì lạ làm sao!

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 8
  Dù ở chế độ cos nhưng quả bi cầu này đã có ánh sáng vô cùng mạnh mẽ. Nếu mà bật pha lên thì ánh sáng này nhiều khi còn 'chói cả một vùng'.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 9
  Chịu sự điều khiển của cùm thắng hàng hiệu phía trên là chú heo dầu Brembo Billet 4pis có giá thành lên tới khoảng 15 triệu đồng. Dĩ nhiên khi gắn sẽ phải thông qua một bát nhôm CNC. Kết hợp với nó là đĩa thắng Braketech có những con tán đỏ rực, đồng bộ với logo Brembo.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 10
  Thứ mình thích nhất trên dàn chân này chính là cặp mâm Daytona thần thánh. Một mẫu mâm đúc có trọng lượng nhẹ nhất dành cho xe phân khối nhỏ. Nếu còn ở hiện trạng nguyên thùng thì giá của cặp mâm này sẽ ở mức khoảng 20 triệu đồng trong khoảng thời gian bây giờ.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 11
  Dàn chân sau của chiếc xe này cũng có sự góp mặt của chú heo Brembo Billet mang tông màu tương tự phía trước nhưng đây lại là phiên bản 2pis. Thế bắt quay ngược sẽ làm cho cát và bụi rơi khỏi heo thông qua một rãnh nhỏ. Trong góc ảnh này cũng có sự xuất hiện của cây pô Yoshimura nổi tiếng với âm thanh trầm ấm đi vào lòng người, theo anh chủ chia sẻ với mình thì nó có giá đúng 8 triệu luôn cổ Titan.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 12
  Ngoài cây pô ở trên thì chiếc xe này còn làm mình ấn tượng bởi phuộc Ohlins xịn sò được sản xuất dành riêng cho Raider. Toàn bộ phần bụng giữa nay đã được dọn trống hoàn toàn để có thể khoe hết được cây phuộc, bình dầu của phuộc được bắt vào khung sườn chứ không phải ở vị trí gác chân sau nữa. Làm cho bản độ này càng trở nên độc đáo hơn.

  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 13
  Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 14Raider do KHUNG toi muc lam nguoi doc sang chan tam ly - 15
  Mời tất cả anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại bản độ này....
  Chủ nhân : Thanh Nhẹ Ký
  2banh
  2banh.vn