1. Biker bán chuyên

  Raider độ độc nhất vô nhị không có chiếc thứ hai

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2020.

  Raider nổi danh như một ông vua trong phân khúc với công suất tối đa lên tới gần 19 mã lực. Nhưng khi về tay của những tay chơi thì nó lại là nền tảng cho những bản độ Raider độc nhất vô nhị. Bản độ hôm nay đến từ một anh thợ chụp hình có niềm đam mê nồng cháy với dòng Hyper Underbone.

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai
  Raider độ độc nhất vô nhị không có chiếc thứ hai

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 2


  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 3
  Lấy tông màu chủ đạo là trắng, anh chủ đã tinh tế kết hợp thêm dàn nhựa nhám màu cam và những họa tiết tem cũng màu cam. Nhờ vậy mà chiếc xe này có tổng thể tương đối hài hòa với những điểm nhấn nhẹ nhàng không quá sặc sỡ.

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 4
  Vẫn giữ lại những chi tiết nguyên bản trên dàn ghi đông. Nhưng ở nơi này lại được nhấn nhá bằng những chú ốc Titan bắt mắt. Phuộc trước dường như cũng đã hạ xuống để có thế ngồi thể thao hơn và độ đầm cũng được tăng lên đáng kể.

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 5
  Heo thắng Brembo 2pis đối xứng mang lại hiệu năng thắng ổn định cho dàn chân trước, nó được gắn vào xe thông qua một pát nhôm CNC. 'Cộng sự' của nó là đĩa thắng đồ chơi cũng có vẻ ngoài rất bắt mắt, được cố định bởi một lòng đĩa CNC.

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 6
  Góc ảnh này cho chúng ta thấy được chiếc cổ pô Titan có đường vân mối hàn cực kì sắc sảo. Với kích cỡ lớn hơn, nó sẽ hỗ trợ cho bài độ của chiếc xe này đạt công suất như ý muốn của chủ nhân.

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 7
  Giữa cả đàn ốc Titan sặc sỡ, chúng ta nhận ra ngay sự cô đơn của chú ốc nhớt Salaya. Sự tinh khiết của nó là điểm nhấn chính cho cả phần lốc máy này. Bụng giữa của chiếc xe cũng đã được dọn sạch sẽ, khoe ra chiếc lọc gió trụ có hiệu suất cao.

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 8
  Cặp mâm trên xe đến từ thương hiệu Enkei có giá khoảng dưới 3 triệu một cặp. Bởi vì dành riêng cho Exciter 150 nên khi gắn bắt buộc phải thay đổi nhiều chi tiết như : Bạc đạn, ống chỉ, cục canh. Nhưng anh chủ tâm đắc nhất chính là cùi đĩa CNC sáng bóng, một điểm khác biệt giữa dàn chân màu đen cứng cáp,

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 9
  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 10
  Lon pô STB trên xe có âm thanh cực kì rát và hùng hổ. Nhưng nó đã bị kìm nén bởi một chiếc tiêu sáo CNC, nhờ chiếc tiêu sáo này mà âm thanh của nó trở nên trầm ấm và dễ nghe hơn.

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 11
  Chiếc cảng Givi cũng có mặt trên chiếc xe này nhằm phục vụ cho mục đích đi du lịch của anh chủ. Khi kết hợp với thùng sau thì sẽ tăng tính tiện lợi cho một dòng xe thể thao không có cốp.

  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 12
  Raider do doc nhat vo nhi khong co chiec thu hai - 13
  Chiếc xe này thuộc sở hữu của anh Nguyễn Tình - một thợ chụp hình đam mê xe cộ. Và một điều đặc biệt hơn chính là từng món đồ chơi trên xe đều được anh ấy tìm hiểu và gắn lên. Ôi thật sự quả là một chiếc xe quá tâm huyết!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2020