1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider độ dàn chân phân khối lớn đẹp đến nao lòng!!!

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Raider độ dưới đây là một siêu phẩm độc nhất vô nhị, lạ lùng hiếm thấy nhất đối với mình từ trước đến giờ. Dàn chân của nó chắc chắn sẽ làm cho không ít anh em cảm thấy bị 'ngợp thở'.

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long
  Raider độ dàn chân phân khối lớn đẹp đến nao lòng!!!

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 2

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 3Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 4
  Cùm thắng đồ chơi của chiếc xe có kiểu dáng giống như cùm Brembo RCS Corsa Corta nhưng có điều trông nó to bản và dày hơn. Bao tay của xe là bao tay Daytona, không những mang lại cảm giác cầm mềm mại mà còn có kiểu dáng độc đáo. Nhìn cứ tựa như phần chuôi của một cây kiếm Nhật thật thụ.

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 5
  Ghi đông nguyên bản được thay thế bằng một cây ghi đông khác với vị trí tay cầm thấp hơn. Với ghi đông này thì tư thế lái chắc chắn sẽ chồm hơn hẳn so với ghi đông nguyên bản. Tư thế chồm này sẽ làm cho chủ nhân có cảm giác chạy cực kì thể thao.

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 6
  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 7
  Cùm côn trên bản độ này cũng là cùm côn đồ chơi và nó mang đậm hơi hướng của cùm côn CRG GP. Mình nghĩ thì cùm côn này có lẽ cũng sẽ mang lại cảm giác bóp côn nhẹ nhàng tình cảm.

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 8
  Cặp phuộc ống lồng nguyên bản nay đã được nâng cấp bằng một cặp phuộc Upside down xịn sò của dòng Yamaha R1. Muốn gắn thì phải hạ phuộc và cắt ngắn, sau đó làm riêng chảng ba và cốt lái mới có thể hoàn chỉnh và vận hành một cách trơn tru.

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 9
  Heo thắng của xe là cặp heo 6 piston thần thánh của dòng Yamaha R1 đời từ 2006 đến 2014. Kết hợp với cặp heo là cặp đĩa Kozi màu vàng đồng nổi bật dành cho Exciter 150. Vì gắn như zin cho Exciter 150 nên khi gắn vào mâm X1R OZ sẽ không cần phải thông qua những thớt lòng. Nhưng có lẽ mâm X1R OZ khi gắn vào cặp phuộc trước này sẽ phải thay đổi rất nhiều chi tiết.

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 10
  Sự cơ bắp của dàn chân sau thể hiện qua chiếc gắp RZ Racing to bản. Khi gắn Raider chắc chắn sẽ phải chế rất nhiều. Trong góc ảnh này chúng ta còn thấy được bộ số gãy xịn xò của chiếc xe, nhìn đơn giản nhưng là một điểm nhấn hết sức hoàn hảo cho tổng thể.

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 11
  Heo thắng sau của chiếc xe này có xuất xứ từ thương hiệu Lativo với vẻ ngoài hết sức bóng bẩy và xịn xò. Dầu của heo được truyền tới qua một cọng dây dầu đồ chơi được bấm lại phần đầu nhằm tăng độ gọn gàng.

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 12
  Lon pô trên xe chắc chắn sẽ có âm thanh hay hết chỗ chê. Dáng của lon pô này cũng đã làm cho chiếc xe trở nên ngầu và hầm hố hơn.

  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 13
  Raider do dan chan phan khoi lon dep den nao long - 14
  Thật tình là bản độ này độc quá anh em!!! Kiếm một chiếc Raider độ theo phong cách giống vậy chắc hơi bị hiếm à nha!
  Nguồn ảnh : Speedway Motorsport Centre
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2020