1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider độ dàn chân khủng bố cùng vô số đồ chơi xịn sò

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2020.

  Chiếc Raider độ ngày hôm nay thuộc sở hữu của anh Trong Tran Dinh, một chủ xưởng độ chuyên cho ra đời những bản độ Raider/Satria đỉnh của đỉnh. Dĩ nhiên, chiếc xe anh ấy tâm đắc nhất vẫn là chiếc xe đã gắn bó với bản thân biết bao năm qua, sướng chịu khổ cam cùng anh!

  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so
  Raider độ dàn chân khủng bố cùng vô số đồ chơi xịn sò

  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 2

  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 3
  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 4
  Nằm hiên ngang trên vị trí tay phải của chiếc xe là cùm thắng Brembo Billet 16 nhỏ gọn, trên cùm còn có núm chỉnh Active và bình dầu Brembo khói nâng tổng giá trị lên khoảng 14 triệu đồng. Chiếc xe còn có một nước đề mạnh hơn và chức năng tắt mở động cơ đến từ cùm ga, đề của Domino giá khoảng 3 triệu.

  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 5
  Vốn là xe xăng cơ nhưng anh Trọng đã nâng cấp đầu đèn cùng với đồng hồ của Raider Fi nhằm đem tới diện mạo hiện đại hơn cho chiếc xe của mình. Giá của toàn bộ chi tiết trên là khoảng 4-5 triệu đồng


  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 6
  Hiệu năng bóp côn êm dịu đến từ cùm côn danh tiếng Accossato. Mẫu trên xe anh Trọng là đời 2020 mới nhất có vẻ thẩm mỹ đẹp hơn hẳn đời trước. Ngoài ra còn có một chiếc cùm của GSX-R150 có công tắc passing mà cùm zin không có. Tổng giá trị của hai chi tiết trên sẽ khoảng 4-5 triệu.

  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 7
  Cặp phuộc trước Up side down đến từ dòng xe Honda MSX cho cảm giác lái cực kì đầm chắc ở tốc độ cao mà chẳng cần phải gắn trợ lực. Đây là một chi tiết được làm bởi chính xưởng độ của anh, giá cho một bộ trọn gói bao gồm cả pát CNC bắt dè sẽ ở mức 16,5 đến 17 triệu đồng bao cong gãy và xì dầu!

  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 8
  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 9
  Góc ảnh trên cho chúng ta thấy phần nào độ chắc chắn của chảng ba CNC trên chiếc Raider này. Đồng thời cũng khoe ra con heo Frando 2pis giá từ 3-4 triệu đồng kết hợp với đĩa thắng CBR 150 đem lại hiệu suất thắng mạnh mẽ hơn đáng kể.

  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 10
  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 11
  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 12
  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 13
  Vẻ quyến rũ của chiếc Raider này chủ yếu đến từ dàn chân hầm hố của chiếc xe. Đây là bộ gắp của chiếc NSR150 SP thần thánh đem tới vẻ ngoài cực kì thẩm mỹ bên cạnh đó còn khiến chiếc xe đầm hơn. Giá để gắn bộ gắp này lên Raider sẽ tầm khoảng 20 triệu đồng.

  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 14
  Hệ thống ống xả zin đã được hoàn toàn thay đổi bằng phần cổ pô titan nhám cực kì bắt mắt. Nối liền với đó là lon pô Leovince Evo 2020 rất hiếm ở thị trường Việt Nam. Giá của cây pô này sẽ khoảng 5 triệu nhưng mà âm thanh nó mang lại và vẻ ngoài hầm hố của nó đem lại thì cực kì đáng tiền.

  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 15
  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 16
  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 17
  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 18
  Raider do dan chan khung bo cung vo so do choi xin so - 19
  Đây là một chiếc xe mơ ước của mình, ngày ngày coi chiếc xe này trên điện thoại mà lấy làm mục tiêu cho bản thân. Em xin cám ơn anh Trọng đã cho ra đời một bản độ quá tuyệt vời như vậy, nó xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật !
  Chủ nhân : Trong Tran Dinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2020