1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider độ dàn chân hoàng kim gây sốc Xebiz Việt!

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2021.

  Chiếc Raider độ sau đây được sinh ra từ một phong cách vô cùng tối giản khi được phối hợp giữa hai tông màu chủ đạo là Vàng và Đen. Ấy vậy mà nó vẫn trở nên cực kì lôi cuốn và phá cách khi sở hữu cho mình một cặp phuộc Upside down thể thao 'đánh cắp' từ dòng xe Honda MSX 125.

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet
  Raider độ dàn chân hoàng kim gây sốc Xebiz Việt!

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 2

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 3
  Chiếc Raider độ này đang sở hữu cùm thắng Brembo RCS, dòng cùm thắng có lực bóp thắng cực kì êm dịu. Nó được bao quanh bởi hai ống ga đỏ rực được câu ra từ cùm ga Domino màu vàng đồng. Cùm đề cũng đến từ thương hiệu Domino được trang bị để liền lạc với cùm ga.

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 4
  Thật sự mình không thể chờ đợi lâu hơn nữa để kể cho anh em về cặp phuộc Upside Down hầm hố những không kém phần tinh tế trên xe. Nó vốn dĩ nằm trên dòng Honda MSX 125, tuy nhiên đã được chủ nhân trang bị lên cho xế cưng của mình nhằm tăng độ ổn định và đầm chắc. Khi gắn sẽ phải CNC toàn bộ chảng ba trên dưới và pát cố định dè chắn bùn trước.


  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 5
  Ở bên dàn ghi đông bên trái thì lại có sự xuất hiện của cùm công tắc Domino và cùm côn Domino TWM. Tạo ra một vẻ đẹp cân xứng và hài hòa cho dàn ghi đông hai bên.

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 6Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 7
  Đèn LED 2 tầng nguyên thủy giờ đây đã bị thế chỗ bởi đèn bi cầu Titan Black và còn có thêm sự hỗ trợ của một cây đèn trợ sáng bên cạnh. Đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển vào ban đêm của anh chủ nhân.

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 8
  Cặp mâm trên chiếc Raider độ chính là mâm RCB FG505 màu vàng cực hiếm trong tất cả tông màu của dòng mâm này. Để gắn hoàn chỉnh vào xe, bắt buộc chủ nhân phải thay đổi rất nhiều chi tiết thì mới vận hành được một cách trơn tru do vốn dĩ nó được sản xuất cho Ex 135Yaz 125.

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 9
  Heo thắng ở dàn chân trước là heo Brembo 4 piston kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi phong cách Braketech. Dòng đĩa có những con tán xanh dương liền lạc với bầy ốc Titan. Chưa hết mình còn đặc biệt chú ý với chi tiết pát heo CNC 3D tinh xảo, thu hút người nhìn bằng đường viền trắng tinh.

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 10
  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 11
  Phần bụng giữa đã được dọn lại hoàn toàn trống trơn, vừa khoe ra được cây phuộc hàng hiệu mà còn giúp cho lọc gió trụ K&N hút gió tốt hơn. Pen đạp phía sau là pen Brembo, hứa hẹn sẽ đem lại khả năng kiểm soát phanh ổn định và linh hoạt.

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 12
  Heo thắng sau sử dụng heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng sau cũng giống y hệt với dàn chân trước. Tăng sự đồng điệu giữa hai dàn chân trước sau.

  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 13
  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 14
  Cây phuộc mà mình đã vừa tiết lộ ở trên là cây phuộc Ohlins sản xuất dành riêng cho Raider 150, khi gắn sẽ khỏi cần chế cháo bất cứ chi tiết nào. Hơn nữa nó còn giúp hiệu năng nhún nảy trở nên êm ái hơn rất nhiều so với ban đầu.


  Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 15Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 16Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 17Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 18Raider do dan chan hoang kim gay soc Xebiz Viet - 19
  Trên đây là những hình ảnh tổng thể của chiếc Raider độ khủng...
  Nguồn ảnh : Đặng Ngọc Vũ
  2banh
  2banh.vn