1. Biker chuyên nghiệp

  Raider độ - 'con vợ' tâm huyết full đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2018.

  Ở thị trường Indonesia, Suzuki Satria F150 (còn được gọi là Raider R150 Fi ở Việt Nam), bề ngoài 2 mẫu xe giống nhau đến 90% trừ dè sau xi nhan và đèn hậu là theo tiêu chuẩn luật giao thông của từng quốc nha nên sẽ có đôi nét khác nhau.
  Raider do con vo tam huyet full do choi hang hieu
  Raider độ - 'con vợ' tâm huyết full đồ chơi hàng hiệu

  Raider do con vo tam huyet full do choi hang hieu - 2

  Raider do con vo tam huyet full do choi hang hieu - 3
  Phần đồng hồ zin được chủ xe mod lại theo nhiều cung bậc màu sắc khác nhau việc này sẽ không ảnh hưởng gì tới các thông số hiển thị chỉ là giúp xe trong đẹp hơn nhìn thích mắt hơn khi di chuyển trong đêm.

  Raider do con vo tam huyet full do choi hang hieu - 4
  Phần ghi đông xe độ được trang bị cùm côn Accossato một thương hiệu đồ chơi xuất xứ từ Ý được khá nhiều tay chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua - nhưng từ khi những mẫu Brembo RCS về Việt Nam thì người chơi xe dần quên đi thương hiệu Accossato nói trên. Theo đánh giá của nhiều người từng chơi mẫu tay này đã phàn nàn với 2banh.vn là thường gặp tình trạng là cắt không hết côn nên rất khó chịu khi vận hành.

  Raider do con vo tam huyet full do choi hang hieu - 5
  Tay thắng Galespeed có giá trị tương đương với mẫu Brembo Billet hiện nay, có xuất xứ từ Nhật Bản và chỉ vừa du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã được khá nhiều dòng xe từ phân khối lớn đến nhỏ đặc biệt là những mẫu xe kiểng ưa chuộng (piston của mẫu tay này là 19 nên phù hợp với đa dạng heo dầu). Thì cũng như các mẫu tay thắng khác sử dụng kết hợp với bình dầu rời nên chủ xe đã trang bị thêm cho xế yêu của mình một bình dầu Rizoma.

  Raider do con vo tam huyet full do choi hang hieu - 6
  Trang bị đĩa Galfer được bắt vào lòng đùm mạ Chrome bằng một thớt lòng được CNC và nhuộm đen nhìn khá hầm hố - phá cách, bên cạnh đó ta còn nhìn thấy được sự xuất hiện của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu Earl's giúp xe trong xinh xắn hơn và tăng giá trị cho bản độ lên gấp nhiều lần. Dòng xe này thiên về tốc độ nên sức mạnh và vận tốc nó đạt được là vô cùng lớn, vì thế sử dụng phanh nguyên bản gần như không thể giúp xe giảm vận tốc kịp thời vì vậy chủ xe đã nâng cấp lên heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng.

  Raider do con vo tam huyet full do choi hang hieu - 7
  Khi nhìn ngắm từ trong góc tối ta sẽ thấy thêm vài chi tiết ốc Proti nằm rãi rác khắp nơi ở dàn chân vô cùng tinh tế và mang đậm tính màu sắc.

  Raider do con vo tam huyet full do choi hang hieu - 8
  Ôm dọc theo thân xe và phần máy móc là hàng ngàn chú ốc Proti nằm rãi rác nhiều nơi theo chia sẻ từ chủ xe trên trang mạng xã hội mà 2banh.vn thấy được thì giá trị của bộ ốc này lên tới 6 triệu VNĐ, một con số quá khủng nếu chỉ để thay đổi màu ốc cho xe. Phần cổ pô sắt cũng được thay bằng chất liệu Inox để chống tình trạng hoen rĩ sau thời gian dài sử dụng.

  Raider do con vo tam huyet full do choi hang hieu - 9
  Phần đuôi xe chủ nhân của nó đã lên dè và đèn hậu Satria, điểm khác biệt so với Raider nước ta là đèn hậu nước họ tích hợp thêm xi nhan vào trong choá đèn và phần dè sau gọn gàng hơn nên tránh được các va chạm không cần thiết. Theo mình nhìn thấy ở bộ căm sau cũng đã được rút căm trong chắc chắn ý định trong tương lai chủ xe cũng sẽ trang bị một dòng heo dầu piston đối xứng nào cho phía sau

  Hình ảnh của Sơn Phan


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng bảy 2018
 2. PHh

  PHh Biker cấp 3

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp, gọn và sạch...
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp