1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider độ chứng tỏ nội công thâm hậu với vẻ ngoài trần như nhộng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2022.

  Phiên bản Raider độ hầm hố ngày hôm nay là bản độ được được xây dựng từ nền tảng mẫu xe Raider xăng cơ đã vắng bóng một thời gian dài trong giới chơi xe độ. Không ít mảnh ghép dàn áo đã bị chủ nhân chiếc Raider độ lột bỏ hoàn toàn để đem đến cho diện mạo tổng thể một phong cách táo bạo và hầm hố.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong
  Raider độ chứng tỏ nội công thâm hậu với vẻ ngoài trần như nhộng

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 2

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 3
  Ốp mão, lường giữa cùng với dè chắn bùn là những bộ phận được chủ nhân chiếc Raider độ đem đi bọc sợi Carbon bóng bẫy. Giúp chúng trở nên nổi trội và bắt mắt hơn rất nhiều so với trước đây.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 4
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 5
  Đã chơi một mẫu xe kiểu dáng Hyper Underbone có đặc trưng ghi đông trần như Raider độ thì dĩ nhiên ai cũng muốn lấp đầy vị trí ghi đông trần bằng các món đồ chơi hàng hiệu, vị chủ nhân chịu chơi ngày hôm nay cũng không phải ngoại lệ.

  Khi anh ta đã cố tình nâng cấp cùm thắng Brembo KTM cùng với cùm côn Zeta, vừa nâng tầm độ thẩm mỹ và còn có thể cải thiện hiệu năng bóp thắng lẫn bóp côn.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 6
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 7
  Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ, có độ hoàn thiện cao hơn cùm công tắc zin thì cặp cùm công tắc Daytona trái phải còn sở hữu thiết kế gọn gàng. Có thể tối ưu hóa không gian cho dàn ghi đông nếu người sử dụng muốn nâng cấp những mẫu cùm ga tăng tốc hay các trang bị khác lên trên dàn ghi đông.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 8
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 9
  Chảng ba trên lẫn chảng ba dưới đang nằm trên cặp phuộc trước chiếc Raider độ đều làm bằng vật liệu nhôm CNC sắc nét. Để liền lạc với chúng thì tay cầm trái phả cũng đã được sơn lại từ màu đen sang màu bạc bắt mắt.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 10
  Bên cạnh công dụng làm đẹp, việc bọc sợi Carbon cho lường giữa còn giúp chủ nhân chiếc Raider độ 'che đậy' những dấu vết cắt gọt sinh ra từ quá trình gắn hoàn chỉnh cục mobin sườn MSD hầm hố.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 11
  Vắng mặt mâm nguyên bản ngày nào, phong cách căm đùm niềng mảnh mai đã thừa cơ hội đó để xuất hiện một cách lộng lẫy trên dàn chân bằng bộ niềng Manoch sang chảnh. Toàn bộ thành bên ngoài của niềng Manoch đều được bọc sợi Carbon bóng bẫy hết sức lôi cuốn.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 12
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 13
  Từ khi chuyển sang phong cách căm đùm niềng, đường kính đĩa thắng cũng đã suy giảm đáng kể từ đĩa 290mm nguyên bản xuống mẫu đĩa đồ chơi 220mm. Nhưng heo thắng lại có sự nâng cấp khi chiếc Raider độ được trang bị chú heo 8.1 Racing Billet CNC, có lực thắng mạnh mẽ gấp đôi heo zin 2 piston.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 14
  'Nằm giữa' dàn chân trước và dàn chân sau là bộ số gãy MTV CNC, yếu tố tạo ra tư thế lái chồm thể thao và hầm hố hơn cho chủ nhân.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 15
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 16
  Trang bị thắng đĩa ngày nào ở dàn chân sau đã hoàn toàn 'bay màu' để nhường chỗ cho hệ thống thắng đùm tối giản. Sở hữu một loạt những điểm nhấn cầu kì và còn được phay lỗ để nhìn thấy bộ bố thắng đỏ rực bên trong.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 17
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 18
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 19
  Có lẽ dàn chân sau dường như không hề sót lại bất cứ phụ tùng nguyên bản nào, khi hệ thống treo bây giờ là sự kết hợp giữa phuộc Shofer và gắp nhôm MTV. Đặc điểm không thể gắn được che sên của bộ gắp nhôm này đã vô tình để lộ chiếc đĩa tải siêu nhỏ, biểu hiện của những chiếc xe độ máy khủng đã sắp xếp lại tỉ số truyền.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 20
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 21
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 22
  Bộ vỏ lòng 'bạch tạng' đang nằm trên động cơ chiếc Raider độ hiện tại khác với lòng zin ở chỗ có cấu tạo từ nhôm CNC nguyên khối có khả năng giải nhiệt nhỉnh hơn hẳn. Đồng thời đường kính piston bên trong đã được gia tăng đáng kể, để có thể đốt được lượng nhiên liệu nhiều hơn tạo ra công suất đầu ra mạnh mẽ.

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 23
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 24
  Một món phụ tùng hiệu suất cao không thể thiếu để khai thác triệt để sức mạnh bài độ đó chính là cây pô tăng Aun của Thái Lan có đường kính khổng lồ và được định hình theo thế liền mạnh với dàn áo chiếc Raider độ.

  Raider độ và những góc ảnh khác...

  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 25
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 26
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 27Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 28
  Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 29Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 30Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 31Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 32Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 33Raider do chung to noi cong tham hau voi ve ngoai tran nhu nhong - 34

  Nguồn ảnh :
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 2 Tháng mười một 2022