1. Biker chuyên nghiệp

  Raider biển tứ quý 6 cùng bản độ thượng thừa đẹp kinh điển

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2019.

  Thuộc sở hữu của bạn có biệt danh là Tài Thiên ở Sài Gòn một cái tên khá nổi tiếng bởi chất chơi xe chịu chi được khá nhiều anh em chơi xe biết đến - Vừa qua anh vừa đăng tải bộ ảnh về con Raider 150 xăng cơ của hình với loạt đồ chơi hàng hiệu cùng biển số tứ quý 6 siêu đẹp.

  Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien
  Raider 150 độ bản nâng cấp thượng thường kết hợp cùng biển số tứ quý 6

  Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 2

  Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 3
  Sở hữu dàn áo mang phong cách của phiên bản ThaiLand 2006 được khá nhiều anh em chơi dòng xăng cơ ưa chuộng hiện nay - Điểm nhấn của bộ dàn áo này là phần mỏ cày nhỏ bên dưới được tạo góc cạnh nhìn nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều, Tuy nhiên phần nhựa sẽ bị mỏng đi rất dễ gãy.

  Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 4
  Trang bị cùm tăng Domino đen 2 ống ga tuy nhiên chủ xe chỉ sử dụng một bỏ đi phần dây trả về để nhẹ nhàng hơn khi lên ga cũng như sẽ giúp phần ghi đong trong gọn gàng hơn rất nhiều. Ghi đông được hạ thấp xuống rất nhiều để thay đổi trọng tâm xe giúp chiến mã đầm hơn khi chạy tốc độ cao.

  Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 5
  Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 6
  Sợi dây dầu Hel xanh được trang trí đầy ấp rất nhiều những ngắt dầu CNC kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng để làm nên dàn chân trước sang trọng hơn cho chiến mã này - Bộ phận ống xả được tạo diện mạo ngoài hoàn toàn bằng chất liệu Titan kéo dài từ lon pô xuống tới cổ cho âm thanh uy lực hơn khi lên tua máy cao.

  Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 7Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 8
  Dàn chân sử dụng đùm phay kết hợp cùng bộ niềng nhôm Excel vàng chữ đỏ vô cùng nổi bật - điểm đáng nói ở đây là chi tiết phanh đĩa sau đã được hạ xuống sử dụng phanh đùm theo đúng sở thích của chủ nhân nó

  Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 9
  Thì vẫn như các bản độ kiểng khác chủ xe cũng hướng tới sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để làm điểm nhấn. Mẫu phuộc danh giá này có xuất xứ từ Thụy Điển và được biết đến qua các siêu phẩm dành riêng cho các dòng xe đua trong giải Moto Gp sau đó được nhiều anh em chơi xe kiểng sử dụng rất nhiều.

  Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 10Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien - 11
  Nhìn ngắm em từ phía xa xôi

  Hình ảnh của Tài Thiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2019
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Biển số nhìn mà phát hờn Raider bien tu quy 6 cung ban do thuong thua dep kinh dien
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp đấy chứ