1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150Fi độ khoe thân nóng bỏng bên khu Sala

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2018.

  Suzuki Raider 150 fi được cách tân lại khá nhiều, đi theo chiều hướng thể thao và góc cạnh hơn. Bên cạnh diện mạo lịch lãm của phần ghi đông trần là sự quý phái của phuộc Ohlins sau và nhiều món đồ chơi khác được chủ xe dọn lại.

  Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala
  Raider 150Fi độ khoe thân nóng bỏng bên khu Sala

  Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala - 2

  Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala - 3
  Phần ghi đông vẫn được giữ nguyên khi khá nhiều chi tiết chủ xe chỉ trang bị thêm một led L4x 40w cho ánh sáng cực đại hỗ trợ khá tốt cho chủ xe trong các cung đường đêm nhất.

  Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala - 4
  Bỏ đi phần dây dầu zin đen khá nhàm chán thay vào đó là dây dầu đồ chơi được bấm các ngắt dầu Staubli đi kèm cùng nhiều ốc Proti nằm rải dài từ heo dầu xuống đến đĩa thắng trước - sử dụng cổ pô làm bằng chất liệu Inox thay cho cổ sắt nguyên bản đem lại độ bền cao hơn đẹp mắt tuy nhiên rất dễ vàng đi thêm năm tháng sử dụng.

  Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala - 5
  Kiểm soát độ nhún nhảy phía sau bằng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi rất thường thấy hiện nay trên các chiếc xe độ kiểng của những tay chơi chịu chi - thương hiệu đồ chơi này có xuất xứ từ Thụy Điển như đối với các xe PKN thì được nhà máy bên phía Thái Lan sản xuất.

  Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala - 6
  Thay thế heo dầu sau bằng thương hiệu Brembo logo lớn 1pis ( muốn lắp được dòng heo này phải chạy CNC một bộ pat riêng đo đạt tỉ mỉ từng chi tiết trên nền 3D sau đó mới chạy thành phẩm giá heo dầu này đã không dưới 2 triệu rồi nhưng tiền pat heo hơn một nữa giá heo phải những người cuồng Brembo lắm mới chấp nhận chơi).

  Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala - 7
  Trang bị đèn hậu sau và dè của Satria f150 được tích hợp xi nhan trong gọn gang hơn rất nhiều so với phiên bản Raider của Việt Nam - nhiều chi tiết nhựa nhám trên xe được ốp Carbon Fiber nhìn khá quý phái và sang trọng.
  Vài góc ảnh đẹp khác của chiếc Raider độ

  Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala - 8Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala - 9Raider 150Fi do khoe than nong bong ben khu Sala - 10

  Nguồn: Cường Nguyên​
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

 4. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

  thêm con heo trc 2pis nua là đẹp
 5. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  hep sau brembo heo trc zin nhìn kì kì
 6. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  xe gọn gàng đep wa
 7. PHh

  PHh Biker cấp 3

 8. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp