1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 xăng cơ độ đầy tốn kém với những tinh chỉnh toàn đồ hiệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2019.

  Dưới đây là hình ảnh của một chiếc Suzuki Raider 150 phiên bản xăng cơ vừa được chủ xe nâng cấp và thay thế toàn diện bằng loạt đồ chơi cực chất và vô cùng ấn tượng, điển hình như hệ thống treo trước hành trình ngược, phuộc sau Nitron, phanh Brembo ...

  Raider 150 xang co do day ton kem voi nhung tinh chinh toan do hieu
  Raider 150 phiên bản xăng cơ đầy tốn kém với những tinh chỉnh toàn đồ hiệu

  Raider 150 xang co do day ton kem voi nhung tinh chinh toan do hieu - 2
  Raider 150 xang co do day ton kem voi nhung tinh chinh toan do hieu - 3
  Bên phải ghi đông của xe độ là loạt đồ chơi mang giá trị liên thành như tay thắng Brembo RCS 19 sở hữu giá thành hơn 5 triệu đồng một tay, kết hợp cùng bình dầu Brembo. Bên cạnh là cùm công tắc và cùm ga rút ngắn hành trình của Domino.

  Raider 150 xang co do day ton kem voi nhung tinh chinh toan do hieu - 4
  Bên tay côn là sản phẩm CRG GP tích hợp chế độ tăng côn thông qua cần màu đỏ, dễ dàng thao tác ngay cả khi đang vận hành xe trên đường, bên cạnh là cùm Domino béo khá to lớn, tích hợp nhiều chức năng thông dụng hiện nay.

  Raider 150 xang co do day ton kem voi nhung tinh chinh toan do hieu - 5
  Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn trang bị thêm cặp phuộc MSX trước để gia tăng độ hầm hố cho chiếc xe. Đi kèm cùng bộ chảng ba CNC được đặt làm riêng dành cho các dòng Satria/Raider và Sonic sử dụng để thay phuộc trước Upsidedown, dòng sản phẩm này được nghiên cứu khắc phục rất nhiều nhược điểm so với những loại chảng 3 khác trong đó nổi bật nhất là có thể tận dụng lại ổ khóa zin rất tiết kiệm.

  Raider 150 xang co do day ton kem voi nhung tinh chinh toan do hieu - 6Raider 150 xang co do day ton kem voi nhung tinh chinh toan do hieu - 7
  Ở phía sau, chủ xe đã thay phuộc giảm xóc nguyên bản của Raider 150 bằng phuộc Nitron với hiệu suất cao và dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của chủ xe. Xung quanh là dàn ốc Gr5 chủ đạo, pen đạp sau cũng sửa lại bằng thương hiệu Brembo cho khả năng rà thắng và lực phanh mạnh hơn Nissin.

  Raider 150 xang co do day ton kem voi nhung tinh chinh toan do hieu - 8
  Hệ thống phanh trước sau được nâng cấp để tối ưu hóa hơn lực phanh cho chiếc xe, bởi khi chạy ở tốc độ cao hệ thống phanh nguyên bản không đáp ứng được đủ nhu cầu của chủ xe. Phanh trước/sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Frando trước size lớn hơn giúp ăn hết bố thắng. Mâm là phiên bản Racingboy 10 cây thế hệ cũ nay đã "tuyệt chủng" vì không còn được sản xuất.

  Hình ảnh của Trần Thanh Hải
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười 2019