1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 xăng cơ độ ấn tượng dưới hình hài đầu nhỏ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 15 Tháng hai 2019.

  Suzuki Raider 150 xăng cơ đã từng là dòng xe côn tay hot nhất thị trường cho đến khi phiên bản Fi ra đời, có thể thấy hiện nay phiên bản cũ không còn xuất hiện đại trà như trước nữa và mới đây nhất một tay chơi xe ở Sài Gòn đã quyết định dọn dòng xe này để tạo nét độc đáo riêng cho chính chiếc xe độ của mình.

  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho
  Raider 150 phiên bản xăng cơ độ đẹp bá cháy

  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 2
  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 3
  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 4
  Khoác cho mình dàn áo nhỏ đây là phiên bàn 2006 của dòng Raider xăng cơ của Thái Lan với điểm nhấn là phần có đèn hình giọt nước rất lạ và gọn gàng - Tuy nhiên cái giá để sở hữu dàn áo này không hề nhẹ một tí nào, vì thuộc đời 2006 nên phần chóa đèn trước vẫn sử dụng bóng halogen khá yếu khi di chuyển trên các quốc lộ lớn, nên chủ xe đã bắt thêm một đèn trợ sáng bên cạnh để hỗ trợ thêm.

  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 5
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn những loại cùm nguyên bản. Sở hữu tay thắng Brembo RCS19 càng khiến cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và thẩm mỹ, đây là phiên bản Corsa Corta nâng cấp từ dòng RCS19 cho ngoại hình đẹp hơn khá nhiều so với mẫu cũ.

  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 6
  Sử dụng cùm tay côn CRG Raceline giúp xe có thể tăng côn bằng tay và khả năng chống gãy khi có va chạm cũng được trang trí nhẹ bằng vài chi tiết ốc Proti nằm trên nhiều nơi - nhược điểm của cùm này là không có chân kính nên các chủ xe phải đặt làm CNC chân kính riêng tuy nhiên chi phí cũng khá ổn tầm 200k đến 500k VNĐ.

  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 7
  Góc ảnh sẽ cho anh em thấy phần công tắc bên phải bao gồm chế độ để máy và tắt mở đèn đã được tích hợp hết vào cùm Honeywell đó là lợi thế của cùm này - Trang trí xung quanh xe là loạt ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan rất nổi bật.

  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 8Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 9
  Nhìn xuống dàn chân càng khiến nhiều người khiếp sợ hơn với độ chịu chi để nâng cấp cho chiếc Raider độ của mình - ngoài cặp heo dầu Brembo 2 pis đối xứng ra ta sẽ còn thấy hình ảnh của đĩa Brembo và cặp dây dầu Hel được bấm rất nhiều những ngắt dầu đồ chơi để làm kiểng.

  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 10Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 11
  Sử dụng pen đạp Brembo bình dầu liền để đảm bảo hiệu năng cao cho heo dầu Brembo 2 pis đối xứng phía sau, cũng như đem lại khả năng rà thắng sâu hơn so với pen Nissin - Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để cải thiện khả năng giảm xóc cho chiếc xe độ

  Raider 150 xang co do an tuong duoi hinh hai dau nho - 12
  Dự tính thời gian sắp tới sẽ có clip đánh giá trực tiếp của con Raider xăng cơ này anh em quan tâm hãy theo dõi trên kênh Youtube của 2banh.vn
  Hình ảnh của Tân Heine
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Giờ ra đường gặp em này hơi bị khó luôn