1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Raider 150 trông ác chiến hơn với dàn chân Carbon suy dinh dưỡng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2022.

  Bản độ Raider 150 ngày hôm nay đích thị chính là một tác phẩm vô cùng đặc sắc, khi được chủ nhân nâng cấp toàn diện từ ngoại công lẫn nội công. Điểm đáng chú ý nhất trên bản độ Raider 150 này không gì khác ngoài dàn chân 'suy dinh dưỡng' đây mê hoặc, chắc chắn sẽ khiến toàn thể anh em 2Banh.vn vô cùn ấn tượng!

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong
  Raider 150 trông ác chiến hơn với dàn chân Carbon suy dinh dưỡng

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 2
  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 3
  Vẻ đẹp tinh xảo, được sinh ra từ công nghệ CNC của cùm thắng Brembo Billet đã được khoe ra một cách triệt để khi nó nằm trên dàn ghi đông trần của Raider 150. Ngoài diện mạo đặc sắc, nó còn được đánh giá cao nhờ khả năng kiểm soát phanh vô cùng chuẩn xác.

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 4
  Cùm ga mà chiếc Raider 150 đang sử dụng là cùm ga Domino 1 dây, phiên bản chuyên dành cho cào cào và có hành trình ga cực kì ngắn. Cùm đề và cùm công tắc nhỏ gọn ở trên dàn ghi đông trần này đều là sản phẩm của Daytona, chế tác tinh xảo và cung cấp cho người sử dụng nhiều nút bấm đa dạng.

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 5
  So với cùm côn zin thì cùm côn Kohken RCS mà chiếc Raider 150 đang sở hữu sẽ cho chủ nhân cảm giác bóp côn chuyển số dịu nhẹ hơn đáng kể, nhờ cấu trúc đòn bẩy hết sức đặc biệt. Tăng độ dễ chịu cho người sử dụng khi di chuyển trong điều kiện đường xá đông đúc, phải thường xuyên bóp côn.

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 6
  Bộ phận lưới tản nhiệt ở yếm bửng đã được loại bỏ hoàn toàn, nhằm phục vụ mục đích tối ưu hóa không gian cho cây trợ lực sườn Matris. Nó nằm trong một phiên bản trợ lực cực hiếm với phần thân sở hữu chất liệu Carbon bóng bẫy và đầy lịch lãm.

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 7
  Lường giữa cũng là một vị trí đã trải qua một quá trình xử lý để gắn cục mobin sườn MSD đỏ rực. Để che đi khuyết điểm của những chi tiết cắt gọt, chủ nhân chiếc Raider 150 đã quyết định đem lường giữa đi ốp Carbon để tăng độ thẩm mỹ.

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 8
  Phong cách căm đùm niềng đã hoàn toàn thay thế bộ mâm nguyên bản, tạo ra một dàn chân 'suy dinh dưỡng' cho chiếc Raider 150. Điểm nhấn chính của phong cách này chính là bộ niềng Kingu huyền bí, được gia tăng độ cao cấp bởi hoa văn Carbon.

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 9
  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 10
  Ngoài việc tăng đem đến vẻ đẹp gọn gàng thì quyết định phay phuộc trước của chủ nhân chiếc Raider 150 còn hỗ trợ cho quá trình lắp đặt heo Brembo Billet Rossi trở nên dễ dàng hơn. Khi hạn chế được nguy cơ mặt sau của heo bị cạ cấn vào chân căm.
  Kết hợp với heo Brembo Billet Rossi là đĩa thắng Brembo Moto3 T-Drive. Phần lòng đĩa của nó sẽ không được cố định với lưỡi đĩa thông qua ốc tán như các mẫu đĩa thông thường. Thay vào đó thì lòng đĩa sẽ được cố định bởi hệ thống khuy bấm vô cùng độc đáo.

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 11
  Đến với dàn chân sau, anh em sẽ thấy hệ thống thắng đĩa giờ đây đã không còn hiện diện nữa mà thay vào đó là trang bị thắng đùm tối giản. Cắt giảm tối đa trọng lượng, nhưng chủ nhân cũng hoàn toàn không quên trang trí vị trí này bằng những món đồ chơi đẹp mắt như càng thắng Takegawa hay núm chỉnh Takegawa.
  Ở trong góc ảnh này, không khó để anh em phát hiện ra cây pô Kou làm bằng hợp kim Titan. Đã qua một công đoạn xử lý để có được vẻ ngoài sặc sỡ.
  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 12
  Hệ thống treo sau của chiếc Raider 150 gồm có bộ gắp nhôm JRP và phuộc nhún Gazi, đặc biệt bộ gắp nhôm JRP có chiều dài nhỉnh hơn so với gắp zin trước đây. Kéo dài trục cơ sở của bản độ Raider 150 và là yếu tố khiến vẻ ngoài chiếc xe trông 'gấu' hơn đáng kể.

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 13
  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 14
  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 15
  Động cơ chiếc Raider 150 hiện đã được gia tăng dung tích đáng kể với một bộ lòng CNC, cho phép chủ nhân tùy chọn đường kính và hành trình piston. Không cần phải phụ thuộc vào kích thước nhất định của bất kì bộ đầu lòng nào trên thị trường hiện tại.

  Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 16Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 17Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 18Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 19Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 20Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 21Raider 150 trong ac chien hon voi dan chan Carbon suy dinh duong - 22
  Xem thêm: Mẹ mua tặng Raider, 3 năm sau thành siêu phẩm I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Pitki Choy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2022