1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 phiên bản xăng cơ sở hữu dàn chân hiếm khoe dáng bên bờ hồ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2019.

  Hiện tại Suzuki đã tung ra phiên bản phun xăng điện tử, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người lựa chọn và đam mê dòng Raider 150 phiên bản xăng cơ thế hệ trước với hình dáng nhỏ gọn, dễ dáng độ chế với nhiều phiên bản dàn áo khác nhau rất độc đáo.

  Raider 150 phien ban xang co so huu dan chan hiem khoe dang ben bo ho
  Raider 150 phiên bản xăng cơ sở hữu dàn chân hiếm khoe dáng bên bờ hồ

  Raider 150 phien ban xang co so huu dan chan hiem khoe dang ben bo ho - 2

  Raider 150 phien ban xang co so huu dan chan hiem khoe dang ben bo ho - 3
  Phần ghi đông đã được hạ lùn xuống rất nhiều để thay đổi trọng tâm giúp xe trong lùn hơn nhưng lại rất đầm. Sử dụng cùm công tắc đồ chơi với nhiều nút cho các chủ xe tha hồ chế cháo. Cùm tăng Uma mod lại thành màu đen để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn rất nhiều. Tận dụng khoảng trống để lắp thêm đèn trợ sáng L4 hỗ trợ ánh sáng cho xe khi di chuyển vào ban đêm.

  Raider 150 phien ban xang co so huu dan chan hiem khoe dang ben bo ho - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy chiếc xe đang sở hữu cặp mâm Racingboy 10 cây phiên bản dành riêng cho Raider sử dụng - không cần phải chế cháo bất kì tính năng gì. Tuy nhiên dòng mâm này hiện tại đã được ngưng sản xuất từ khá lâu nên anh em hiện nay muốn chơi phải săn cũ lại với cái giá cực cao mới có thể sở hữu.

  Raider 150 phien ban xang co so huu dan chan hiem khoe dang ben bo ho - 5
  Hơi thở sử dụng pô Leovince phiên bản Carbon cho âm thanh uy lực hơn trầm ấm mỗi khi chủ xe lên ga lớn. Phần yên xe đã được làm lại theo kiểu dáng hai tầng tạo cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi sau không bị trơn gây kho chịu.

  Raider 150 phien ban xang co so huu dan chan hiem khoe dang ben bo ho - 6
  Thiết kế dàn áo mang phong cách phiên bản 2006 của Thái Lan cho ngoại hình nhỏ gọn rất nhiều, điểm nhấn là phần chóa đèn trước xinh xắn hình giọt nước trong rất lạ.

  Hình ảnh của Dương Mạnh​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực