1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 phiên bản xăng cơ gây ấn tượng với dàn chân Upside down cực đẹp

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2019.

  Có lẽ ở thời điểm thăng hoa của công nghệ Fi hiện nay còn khá ít người nhớ về Raider 150 xăng cơ đã từng 1 thời lừng lẫy tung hoành, tuy nhiên còn nhiều biker vẫn giữ cho mình một tình yêu với Raider xăng cơ, điển hình như chàng trai dưới đây với chiếc Raider xăng cơ độ lại hệ thống treo MSX đẹp hú hồn.

  Raider 150 phien ban xang co gay an tuong voi dan chan Upside down cuc dep
  Raider 150 phiên bản xăng cơ ấn tượng với dàn chân Upside down đẹp hú hồn

  Raider 150 phien ban xang co gay an tuong voi dan chan Upside down cuc dep - 2
  Raider 150 phien ban xang co gay an tuong voi dan chan Upside down cuc dep - 3
  Raider 150 phien ban xang co gay an tuong voi dan chan Upside down cuc dep - 4
  Có thể nói ghi đông con xe này là cả một dàn công nghệ nhìn khá phúc tạp với các công tắc CNC phụ được bắt để on/off cặp đèn trợ sáng hai bên của xe, bên cạnh đó còn có bộ giá treo điện thoại để dàng cho chủ xe xem bản đồ trong các chuyến tuor đường dài khám phá vùng đất mới. Bên trái là cùm công tắc Honeywell với các tính năng tương tự như cùm zin nhưng nhiều nút bấm hơn dễ dàng câu thêm nhiều chức năng như passing, đèn ưu tiên... phải là cùm tăng Domino 2 dây trên đi chung với cùm on/off

  Raider 150 phien ban xang co gay an tuong voi dan chan Upside down cuc dep - 5
  Góc ảnh này cho ta thấy hình ảnh của cặp tay thắng Brembo RCS và tay côn Brembo Billet làm đẹp cho chiếc xe, cặp kính to lớn sẽ tăng khả năng phản chíu dễ dàng quan sát phía sau bên cạnh còn có pat dùng để lắp camera hành trình để ghi lại các cung đường đẹp mà chiếc xe đi qua. Sử dụng đồng hồ Koso Rx2n để tăng độ hầm hố cho chiếc xe.

  Raider 150 phien ban xang co gay an tuong voi dan chan Upside down cuc dep - 6Raider 150 phien ban xang co gay an tuong voi dan chan Upside down cuc dep - 7
  Như tiêu đề mình đã nói đến chiếc xe Suzuki Raider 150 này thừa hưỡng cặp phuộc trước Upside down được lấy từ dòng MSX 125. Mua được cặp phuộc này là một vấn đề đơn giản nhưng để chế được nó lên xe là một câu chuyện hoàn toàn khác phải canh chỉnh đo đạt sau đó đặt chạy CNC nhôm phần chảng ba trên dưới mới có thể ráp được lên xe công đoạn này đồi hỏi thời gian và tiêu tốn khá nhiều chi phí.

  Raider 150 phien ban xang co gay an tuong voi dan chan Upside down cuc dep - 8
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo 2 pis đối xứng tạo nên sự sang trọng và điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ dàn chân đen của chiếc xe. Ở đây chủ xe sử dụng dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu đồ chơi để làm tăng độ thẩm mỹ, đĩa trước là Frando được bắt vào đùm trước thông qua thớt lòng CNC khá lớn.

  Raider 150 phien ban xang co gay an tuong voi dan chan Upside down cuc dep - 9
  Phía sau sử dụng cảng HRV to lớn đầy kiên cố có thể chở được các vật dụng nặng như ba lô phía sau để chủ xe thoải mái hơn trong việc điều khiển xe, dàn chân hạ xuống bánh căm cho xe thêm phần linh hoạt với điểm nhấn là cặp niềng Excel cam.

  Hình ảnh của Trong Tran Dinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2019