1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 phiên bản xăng cơ đỉnh hơn với dàn phụ tùng chất lượng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2019.

  Có thể nói những phiên bản Radier 150 phiên bản xăng cơ hiện nay đang còn khá ít người chơi, tuy nhiên những bản độ xung quanh phiên bản này toàn là những siêu phẩm cực chất với những option được chủ xe lựa chọn rất tinh tế khoa học và liền lạc với nhau.

  Raider 150 phien ban xang co dinh hon voi dan phu tung chat luong

  Raider 150 phiên bản xăng cơ đỉnh hơn với dàn option chất lượng

  Raider 150 phien ban xang co dinh hon voi dan phu tung chat luong - 2

  Raider 150 phien ban xang co dinh hon voi dan phu tung chat luong - 3

  Phần ghi đông của xe độ nổi bật với điểm nhấn của cặp cùm công tắc Honeywell đa dạng màu sắc rất dễ phối với các màu xe khác nhau, sử dụng cùm côn CRG kết hợp với tay carbon đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn phía trên chủ xe đã thiết kế lại có thêm chân để bắt kính. Tay thắng Brembo RCS 15 piston khá nhỏ phù hợp cho các mẫu heo dầu 1 - 2 piston sử dụng.

  Raider 150 phien ban xang co dinh hon voi dan phu tung chat luong - 4
  Trợ lực YCS kẹp sườn đi kèm cùng 17 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe tốt hơn trong quá trình vận hành ở tốc độ cao, sản phẩm luôn có một màu đen đặc trưng còn các màu xung quanh sẽ có đỏ, cam, vàng, xanh cho các tay chơi lựa chọn.

  Raider 150 phien ban xang co dinh hon voi dan phu tung chat luong - 5
  Dàn chân trước đã được thay lại bằng phuộc Showa đi kèm cùng đĩa trước của phiên bản Raider Fi góc cạnh và hầm hố hơn, bên cạnh còn có dây dầu Earl’s đỏ được bấm các ngắt dầu CNC đồ chơi vừa làm đẹp lại đem lại phục phanh mạnh hơn cho xe.

  Raider 150 phien ban xang co dinh hon voi dan phu tung chat luong - 6
  Theo chủ xe chia sẻ thì dàn chân sau sử dụng phuộc RPM (hàng hiếm) rất khó tìm hiện nay trên thị trường, xung quanh được trang bị khá nhiều ốc Gr5 có thể nói là full xe.

  Raider 150 phien ban xang co dinh hon voi dan phu tung chat luong - 7
  Sức mạnh động cơ của con xe độ này là full 66mm (lòng ycs, cam lò, nắp chao,k&n, brt, msd) bao tốc độ lẫn tour ước tính giá trị động cơ đã tiêu tốn của chủ xe hơn 22tr động, với dung tích động cơ lớn chủ xe phải lên pô Leovince kết hợp cùng cổ Titan TRX mới xử lí kịp lượng khí thải cho cổ máy khủng khiếp này.

  Hình ảnh của Võ Gion Đô
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2019