1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 phiên bản áo phượng lạnh cùng trong dàn chân một gấp

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2019.

  Một bản độ nữa mình gửi đến các bạn với nhân vật chính là dòng Raider 150 phiên bản xăng cơ. Chiếc Raider độ ngoài trang bị một dàn áo phượng mang phong cách của Suzuki Indo ra thì chiếc xe còn đang sở hữu một dàn chân vô cùng cơ bắp - Để rõ ràng hơn mời các bạn xem qua bộ ảnh dưới đây.

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap

  Raider 150 phiên bản áo phượng lạnh lùng trong dàn chân một gấp

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 2

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 3
  Mình đã từng nhớ có một thời dàn áo phượng này đã làm mưa làm gió khá nhiều ở Việt Nam ta, đối với các bạn mua xe nhập thì việc sở hữu dàn áo này là quá bình thường, những bạn sử dụng Raider Việt Nam muốn làm mới chiến mã của mình đã không gần ngại bỏ ra hơn 5 triệu đồng để order toàn bộ dàn áo.

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 4
  Để gia tăng độ sáng thêm chiếc xe chủ đã mở tung toàn bộ phần chóa đèn ra để chế thêm bộ bi cầu nằm trên trong cho ánh sáng mạnh hơn rất nhiều khi di chuyển trong các cung đường đêm. Sử dụng cùm công tắc của dòng xe Z1000 kết hợp cùng bản lề và tay thắng CRG màu Titan tích hợp 6 cấp số tăng đưa để phù hợp hơn với tay người dùng.

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 5
  Sử dụng cùm tăng Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho chiến mã có nước đề ba linh hoạt hơn các xe nguyên bản - Sử dụng cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL kết hợp cùng tay thắng CRG tạo thành một cặp liền lạc với tay côn, đi kèm theo đó là bình dầu AEM cực chất, thiết kế tinh xảo đẹp từng centimet có thể dùng cho nhiều dòng xe khác nhau.

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 6
  Dễ dàng tháo ráp và đảm bảo độ cân bằng và đúng kỹ thuật hơn khi Raider lên phuộc MSX 125 thì người thợ phải đặt làm CNC thêm bộ chảng 3 số tiền bỏ phải hơn 5 triệu đồng chưa bao gồm chi phí mua phuộc Upside down và công ráp. Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của chú heo dầu Nissin 2 pis Thái Lan làm với điểm nhấn là dòng chữ thương hiệu được làm nổi lên rất đẹp.

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 7
  Phuộc Ohlins bình dầu rời một dòng sản phẩm có xuất xứ từ thị trường Thụy Điển được khá nhiều Biker chơi xe kiểng ưa chuộng. Nếu để ý anh em có thể thấy trên chân phuộc và bình dầu sẽ có 2 nấc chỉnh dùng để kiểm soát hành trình đàn hồi và độ cứng của phuộc khi đi một hoặc tải quá nặng. Phần bình dầu được bắt vào gác chân thông qua một pat nhôm được nhuộm đen liền lạc hơn với sườn xe.

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 8
  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 9
  Vâng dàn chân to lớn ấy chính là của chiếc Honda NSR150 gồm bộ bánh mâm trước sau và bộ gấp đơn sau mà dân chơi xe thường gọi tắt là Gấp N được độ lại cho dòng xe khác nhau - Hiện nay độ ưa chuộng của nó không còn được quá nhiều bởi trọng lượng quá nặng và hơi khó trong việc tăng sên, như nếu xét về khía cạnh chơi kiểng thì bộ gắp này xứng đáng cho 5 sao về độ thẩm mỹ. Sử dụng pen đạp Aprilia RSV4 tích hợp bình dầu liền để giúp xe thêm phần gọn gàng, với thiết kế phần thân có một khoảng tròn trong suốt để chủ xe có thể kiểm tra tình trạng dầu thắng xử lí khi có lỗi.

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 10
  Hơi thở sử dụng pô Leovince phiên bản Carbon cho ngoại hình nhỏ gọn hơn nhưng âm thanh hơi ồn ào một tí dễ mất tình hàng xóm - Để khắc phục nhược điểm về âm thanh chủ xe đã CNC lại phần tiêu bằng nhôm có thể tháo ráp ở phần miệng pô

  Raider 150 phien ban ao phuong lanh cung trong dan chan mot gap - 11
  Nhìn ngắm con quái vật với dàn chân khủng long từ phía xa xa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2019