1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 lột xác đầy chuẩn mực với phong cách Satria khó nhận ra

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2019.

  Raider 150 là dòng xe côn tay thể thao được nhập 3 cục và lắp ráp tại thị trường Việt Nam, dòng xe này còn có một tên gọi khác là Satria 150 ở thị trường Indo cả hai có trên 90% điểm giống nhau chỉ khác về màu sắc tem và chi tiết xi nhan để phù hợp cho tùng tiêu chủng của mỗi quốc gia.

  Raider 150 lot xac day chuan muc voi phong cach Satria kho nhan ra
  Raider 150 lột xác với phong cách Satria khó nhận ra

  Raider 150 lot xac day chuan muc voi phong cach Satria kho nhan ra - 2

  Raider 150 lot xac day chuan muc voi phong cach Satria kho nhan ra - 3
  Theo như chủ xe chia sẽ thì đây là chiếc Raider được up lên Satria 150 bằng cách thay lại toàn bộ phần đèn hậu phía sau và dè để rút gọn xi nhan vào bên trong cho chiếc xe đẹp hơn gọn gàng hơn rất nhiều. Combo này hiện tại được rất nhiều cửa hàng oder sẵn về để phục vụ anh em fan Suzuki với giá thành tầm 1,3 triệu đồng lắp ráp như zin không cần chế cháo.

  Raider 150 lot xac day chuan muc voi phong cach Satria kho nhan ra - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của dây dầu Hel được kết nối với heo dầu Brembo BWM 1 pis lấy từ bánh sau của dòng cá mập S1000rr được làm pat dành riêng cho phuộc trước và kích thước đĩa Raider/Satria mẫu heo có cấu tạo đặc biệt nên phần pat khá dày và kì công nên giá cực kì cao.

  Raider 150 lot xac day chuan muc voi phong cach Satria kho nhan ra - 5Raider 150 lot xac day chuan muc voi phong cach Satria kho nhan ra - 6
  Hệ thống phuộc mà chiếc xe độ sử dụng đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời một cái tên khá nổi tiếng trong giới đồ chơi xe hiện nay, phần nhựa nhám ngay giữa thân xe đã được tháo ra để show ra hết hoàn toàn hình dáng của cây phuộc cũng như bộ lộc gió trụ mà chủ xe đã thay thế.

  Raider 150 lot xac day chuan muc voi phong cach Satria kho nhan ra - 7Raider 150 lot xac day chuan muc voi phong cach Satria kho nhan ra - 8
  Chất liệu cổ pô được làm bằng Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và giải nhiệt nhanh hơn không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng đặc biệt là khi nóng lên sẽ đổi màu vô cùng ấn tượng. Với những ưu điểm trên thì nhược điểm duy nhất của nó là giá thành quá cao khiến nhiều tay chơi vẫn chưa dám sờ tới.

  Raider 150 lot xac day chuan muc voi phong cach Satria kho nhan ra - 9
  Giá xe Satria 150 2019 là trên 52 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Minh Nguyen​
  2banh
  2banh.vn