1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 Fi độ sẽ trông thế nào khi lên đời phuộc Upside Down?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng bảy 2019.

  Theo những gì mà chủ xe chia sẻ, để trải nghiệm chiếc xe trở nên tuyệt vời hơn khi vận hành, chiếc Raider 150 độ dưới đây đã được dọn lại hoàn toàn dàn chân, theo một phong cách cực chất và đầy sức hút khi được trang bị hàng loạt đồ chơi đắt tiền với điểm nhấn đặc biệt đến từ bộ phuộc hành trình ngược.

  Raider 150 Fi do se trong the nao khi len doi phuoc Upside Down
  Raider 150 Fi độ sẽ trông thế nào khi lên đời phuộc Upside Down?


  Raider 150 Fi do se trong the nao khi len doi phuoc Upside Down - 2

  Raider 150 Fi do se trong the nao khi len doi phuoc Upside Down - 3
  Bên phải ghi đông cảu chiếc xe độ còn được trang bị một món đồ chơi đầy giá trị là tay thắng Brembo RCS sở hữu giá thành hơn 5 triệu đồng/tay, kết hợp cùng bình dầu Brembo trong suốt có phần nắp CNC đi kèm cùng logo Brembo Carbon rất nổi bật. Bên cạnh là cùm công tắc và cùm ga rút ngắn hành trình của Domino.

  Raider 150 Fi do se trong the nao khi len doi phuoc Upside Down - 4
  Phía bên tay trái nhẹ nhàng hơn bằng việc trang bị cùm tay côn TWM, một dòng sản phẩm đến từ Domino của Ý, nhưng lại mang giá thành khá nhẹ nhàng, dễ thở chỉ tầm 2,8 triệu đồng nên được rất nhiều anh em chơi xe sử dụng, phía sau tận dụng chân kính CNC khác mới có thể bắt kính.

  Raider 150 Fi do se trong the nao khi len doi phuoc Upside Down - 5Raider 150 Fi do se trong the nao khi len doi phuoc Upside Down - 6
  Phần ghi đông trên dưới được chạy CNC lại vô cùng tinh tế với những chi tiết được lắp ráp lên nhau rất cứng cáp, đây cũng là một yếu tố bắt buộc khi các chủ xe Raider/Sonic độ phuộc trước của MSX 125.

  Raider 150 Fi do se trong the nao khi len doi phuoc Upside Down - 7Raider 150 Fi do se trong the nao khi len doi phuoc Upside Down - 8

  Không quên nhắc tới hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan được bắt vào phuộc trước thông qua một pat nhôm tuy nhiên phần gia công còn chưa được thẩm mỹ lắm, đĩa Frando có kích thước size to lớn hơn zin, giúp ăn hết phần bố thắng heo đối xứng đem lại lực phanh tối ưu nhất cho con xe.

  Raider 150 Fi do se trong the nao khi len doi phuoc Upside Down - 9
  Dàn chân sau sử dụng gắp Racingboy to lớn cực kì cứng cáp, được sản xuất dành riêng cho các dòng Raider/Satria sử dụng mà không cần phải chế cháo lại bất kì chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Hơi thở được ấn định bằng Pô Yoshimura sản xuất dành riêng cho dòng Raider/Satria sử dụng, mang đến âm thanh uy lực và nhẹ nhàng cho chiếc xe khi lắp tiêu giảm thanh và tiếng nổ hủy diệt mọi đối thủ khi tháo tiêu lên ga ở tua máy cao.

  Hình ảnh của Trong Tran Dinh
  Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký