1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 Fi độ cuốn hút người xem bởi vẻ đẹp ngất ngây

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2018.

  Từ lúc Raider 150 Fi trình làng cho đến nay thì người anh em Raider xăng cơ đã bị lãng quên , không chỉ bị lãng quên khi so sánh ở vẻ đẹp nguyên thủy mà cho đến những bản độ thì Raider 150 Fi cũng hơn hẳn người anh em mình . Để dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Raider 150 Fi độ kiểng cực chất dưới đây nhé !

  Raider 150 Fi do cuon hut nguoi xem boi ve dep ngat ngay
  Raider 150 Fi độ cuốn hút người xem bởi vẻ đẹp ngất ngây .

  Raider 150 Fi do cuon hut nguoi xem boi ve dep ngat ngay - 2

  Raider 150 Fi do cuon hut nguoi xem boi ve dep ngat ngay - 3
  Xem qua tổng thể thì em nó được phủ cho mình bộ cánh mang tone màu đen bóng mang vẻ đẹp sang trọng & trẻ trung được kết hợp hài hòa cùng bộ tem lộng lẫy .

  Raider 150 Fi do cuon hut nguoi xem boi ve dep ngat ngay - 4
  Góc nhìn cuốn hút người xem với cùm tay thắng CRG tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách xa gần để người lái có thể điều chỉnh 1 cách dễ dàng . Bên cạnh đó là gói combo với bao tay & cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino , 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với gù nhôm CNC .

  Raider 150 Fi do cuon hut nguoi xem boi ve dep ngat ngay - 5
  Chảng 3 được đính chặt bằng ốc nhôm CNC , ở giữa ghi đông xuất hiện thêm logo Titan mang hình ảnh chú mèo mang tên Maneki neko , 1 biểu tượng may mắn ở Nhật Bản . Món đồ chơi chính mà được nhấn mạnh trong tấm ảnh này đó chính là trợ lực cổ Hayamusa 1300 giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao .

  Raider 150 Fi do cuon hut nguoi xem boi ve dep ngat ngay - 6
  Thay vì nguyên thủy là 1 bầu trời đen tối với nhựa nhám thì chủ xe đã phá cách với bằng miếng meka trong suốt để chúng ta có thể quan sát cả vùng trời công nghệ bên trong . Bên cạnh đó ta sẽ thấy thêm bình dầu Bonamici với thiết kế nhỏ nhắn cực gọn .

  Raider 150 Fi do cuon hut nguoi xem boi ve dep ngat ngay - 7
  Dàn chân nguyên thủy được tạo điểm nhấn với cặp đĩa Galfer trước sau được cố định bằng những chú ốc Proti , ống xả Leovince Carbon gây chú ý những người xung quanh với âm thanh tê tái đầy uy lực .

  Nguồn ảnh : Theodore Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tư 2018
 2. gosu_chiken

  gosu_chiken Biker cấp 1

  Cho em hỏi đầu vào pô Leovince là phi bao nhiêu vậy mấy bro?
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Quan tâm nhiều