1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ siêu bắt mắt với gói phụ kiện hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 20 Tháng tám 2019.

  Suzuki Raider 150 hay Satria F150 là dòng HyperUnderbon đang rất đuợc ưa chuộng trong cộng đồng chơi xe côn tay hiện nay. Mẫu xe này ngoài việc hướng tới các Biker đam mê tốc độ cao ra thì đây còn đang là nguồn cảm hứng cho các dân chơi xe kiểng phát họa lên thành siêu phẩm khi trang bị nhiều phụ tùng đồ chơi cực chất.

  Raider 150 do sieu bat mat voi goi phu kien hang hieu
  Raider 150 độ bắt mắt với gói phụ kiện hàng hiệu

  Raider 150 do sieu bat mat voi goi phu kien hang hieu - 2
  Raider 150 do sieu bat mat voi goi phu kien hang hieu - 3
  Vẫn là góc ảnh quen thuộc của phần ghi trong trần nơi mà các dân chơi thường độ chế chiều nhất bởi vị trí này được show ra hoàn toàn và không bị cạ cấn nên rất dễ dàng thay thế, cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ 2 năm nay, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt. Kết hợp cùng bình dầu X1r làm ổ chứa dầu phụ. Phía tay côn là bộ cùm Accossato đến từ Ý cho khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng đến tuyệt vời tông màu đỏ khá nổi bật và hợp màu với bình dầu.

  Raider 150 do sieu bat mat voi goi phu kien hang hieu - 4Raider 150 do sieu bat mat voi goi phu kien hang hieu - 5
  Về phía cùm công tắc bên trái lạ mắt hơn khi chủ xe sử dụng sản phẩm của Honda CB650F để làm đẹp cho con xe nhà Suzuki của mình, còn bên phải là cùm TFX của Yamaha có thể nói là ba hãng xe lớn nhất hiện nay tại Việt Nam điều được quy tụ trên một bộ ghi đông.

  Raider 150 do sieu bat mat voi goi phu kien hang hieu - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua thớt lòng CNC được gia công sau đó nhuộm đen cho cùng màu với phuộc, chi tiết dâu dầy Swit đi kèm ngắt dầu được sản xuất tại Thái Lan có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với Hel, Galfer hay Earl's

  Raider 150 do sieu bat mat voi goi phu kien hang hieu - 7

  Phần ốp dàn áo trước được tháo bỏ để lộ phần động cơ mạnh mẽ của chiếc xe độ, đồng thời sẽ giúp chủ nhân của nó dễ dàng chăm sóc và vệ sinh động cơ hơn, chi tiết ống xả đến từ Over Racing có phần miệng bằng Titan thân Carbon khá ấn tượng.

  Raider 150 do sieu bat mat voi goi phu kien hang hieu - 8

  Raider 150 do sieu bat mat voi goi phu kien hang hieu - 9
  Góc ảnh cho ta thấy cả hệ thống treo YSS bình dầu rời ở dàn chân sau cho khả năng kiểm soát lực nhún được đảm bảo hơn hạn chế tình trạng sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 10 cây phiên bản đời cũ đã tuyệt chủng có phần đùm giữa to lớn hơn phiên bản mới hiện nay.

  Hình ảnh từ Fan Satria Raider Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2019