1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ siêu ấn tượng với những món đồ chơi quen thuộc

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2019.

  Mẫu Suzuki Raider 150 ngoài việc hướng tới các Biker đam mê tốc độ cao ra thì đây còn đang là nguồn cảm hứng cho các dân chơi xe kiểng phát họa lên thành siêu phẩm khi trang bị nhiều phụ tùng đồ chơi cực chất. Và dưới đây là một dẫn chứng của một tay chơi sài thành.

  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc
  Raider 150 độ siêu ấn tượng với những món đồ chơi quen thuộc

  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 2

  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 3
  Theo như chia sẻ của chàng chủ xe trên Facebook thì đây là phiên bản Raider chính hãng của Việt Nam, tuy nhiên chủ xe đã thiết kế lại toàn bộ phần chóa đèn sau và dè của phiên bản Satria Indo để chiếc xe trong gọn gàng hơn.

  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 4
  Bên phải ghi đông cảu chiếc xe độ còn được trang bị một món đồ chơi đầy giá trị là tay thắng Brembo RCS sở hữu giá thành hơn 5 triệu đồng/tay, kết hợp cùng bình dầu Bonamici CNC làm ổ chứa dầu. Bên cạnh là cùm công tắc và cùm ga Domino rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 5
  Bên tay côn là sản phẩm CRG Raceline tích hợp chế độ tăng côn thông qua núm bông nhỏ ngay vị trí bắt dây côn, dễ dàng thao tác ngay cả khi đang vận hành xe trên đường, bên cạnh là cùm Domino bé nhỏ kết hợp cùng cùm on/off Daytona nằm bên trong.

  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 6
  Một chiếc xe thiên về tốc độ nếu thiếu đi một cây trợ lực thì đó là một điều vô cùng nguy hiểm, vì khi lên tốc độ cao sẽ làm đầu xe khá sàng lắc, nên chủ xe đã trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ hành trình 70mm đi kèm 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy xe đang sở hữu chú heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng trước, đĩa Galfer trước có kích thước 310mm bảo đảm ăn hết được phần bố thắng của heo dầu. Xung quanh là loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo.

  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 8
  Phía dàn chân sau cũng sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 1 pis tháo xe PKL nằm xoay ngược lên trên tư thế giống heo zin. Hơi thở Yoshimura lon bạc kết hợp cùng cổ 3 khuc1 đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe, kèm với đó là sự gọn gàng và độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời.

  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 9Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 10
  Raider 150 do sieu an tuong voi nhung mon do choi quen thuoc - 11
  Bỏ đi phần nhựa nhám giữa thân xe thay bằng tấm mica trong suốt chủ xe muốn show ra toàn bộ phần phuộc Ohlins bình dầu có giá trị hơn 10 triệu đồng mà chiếc Raider 150 độ của mình đang sở hữu.

  Hình ảnh của Nguyễn Khang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười 2019