1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ siêu ấn tượng với dàn đồ chơi cực chất

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2019.

  Mẫu Suzuki Raider 150 ngoài việc hướng tới các Biker đam mê tốc độ cao ra thì đây còn đang là nguồn cảm hứng cho các dân chơi xe kiểng phát họa lên thành siêu phẩm khi trang bị nhiều phụ tùng đồ chơi cực chất. Vả dưới đây là một dẫn chứng của một tay chơi sài thành.

  Raider 150 do sieu an tuong voi dan do choi cuc chat
  Raider 150 độ đầy nổi bật với phong cách full Gr5.

  Raider 150 do sieu an tuong voi dan do choi cuc chat - 2
  Raider 150 do sieu an tuong voi dan do choi cuc chat - 3
  Bên phải ghi đông của chiếc xe độ còn được trang bị một món đồ chơi đầy giá trị là tay thắng Brembo RCS sở hữu giá thành hơn 5 triệu đồng/tay, kết hợp cùng bình dầu Brembo trong suốt có. Bên cạnh là cùm công tắc và cùm ga rút ngắn hành trình của Domino.

  Raider 150 do sieu an tuong voi dan do choi cuc chat - 4
  Phía bên tay trái nhẹ nhàng hơn bằng việc trang bị cùm tay côn TWM, một dòng sản phẩm đến từ Domino của Ý, nhưng lại mang giá thành khá nhẹ nhàng, dễ thở chỉ tầm 2,8 triệu đồng nên được rất nhiều anh em chơi xe sử dụng. Trang bị đèn trợ sáng L4 để hỗ trợ cho xe khi di chuyển trong đêm.

  Raider 150 do sieu an tuong voi dan do choi cuc chat - 5
  Không quên nhắc tới hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan được bắt vào phuộc trước thông qua một pat nhôm, đĩa Frando có kích thước size to lớn hơn zin, giúp ăn hết phần bố thắng heo đối xứng đem lại lực phanh tối ưu nhất cho con xe.

  Raider 150 do sieu an tuong voi dan do choi cuc chat - 6Raider 150 do sieu an tuong voi dan do choi cuc chat - 7

  Xung quanh lốc máy là loạt ốc Gr5 nằm full hết tất cả vị trí, cổ pô 3 khúc cũng được làm bằng chất liệu Titan lên màu khá đều kết hợp cùng pô Leovince cho âm thanh uy lực hơn rất nhiều.

  Raider 150 do sieu an tuong voi dan do choi cuc chat - 8
  Dàn chân sau vẫn được giữ nguyên chủ xe chỉ thay lại phần dây dầu Hel đỏ có kết cấu bên trong làm bằng kim loại cho khả năng truyền tải lực phanh tốt hơn so với dây zin.

  Hình ảnh của Trong Tran Dinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2019