1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ mạnh mẽ với dàn chân bánh chỉ gọn gàng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2019.

  Suzuki Raider 150 độ dưới đây đã được cách tân lại khá nhiều, đi theo xu hướng nổi bật kết hợp cùng dàn phụ tùng đồ chơi cực chất. Các trang bị bên ngoài của chiếc xe độ không chỉ đem lại độ thẩm mỹ mà còn giúp chiến mã của bạn có thêm nhiều hiệu năng hơn.

  Raider 150 do manh me voi dan chan banh chi gon gang
  Raider 150 độ cực mạnh với dàn chân bánh chỉ gọn gàng

  Raider 150 do manh me voi dan chan banh chi gon gang - 2
  Raider 150 do manh me voi dan chan banh chi gon gang - 3
  Raider 150 do manh me voi dan chan banh chi gon gang - 4
  Phía sau tay lái cả một vùng trời màu sắc với điểm nhấn là các chi tiết trên dàn ghi đông đã được sơn lại đồng bộ một màu bạc trông liền lạc hơn rất nhiều, kết hợp cùng dàn ốc Gr5 full ghi đông vô cùng đẹp, hai bên là cặp cùm công tắc Domino và cùm tăng tốc hai dây ga cũng từ thương hiệu Domino, đi kèm dây ga thái và ống ga CNC cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Raider 150 do manh me voi dan chan banh chi gon gang - 5
  Món đồ chơi đầu tiên mà mình giới thiệu đến các bạn là bộ cùm tay côn TWM một món đồ chơi có xuất xứ từ Domino Ý được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bộ cùm không được tích hợp chân kiếng rời vì vậy để bắt kiếng chủ xe thay thế lại vị trí này bằng chân CNC mang kiểu đáng giống sản phẩm của Rizoma trông rất thẩm mỹ.

  Raider 150 do manh me voi dan chan banh chi gon gang - 6
  Với cùm tay thắng Brembo RCS sẽ giúp người dùng canh dầu nhanh hơn nhờ vào ốc gió được tích hợp thẳng trên thân cùm. Đi kèm cùng bình dầu rời Brembo màu xám khối trong suốt dễ dàng kiểm tra tình trạng hao hụt mà chăm thêm dầu.

  Raider 150 do manh me voi dan chan banh chi gon gang - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy hình ảnh vô cùng quen thuộc đã làm điên đảo bao anh em chơi xe hiện nay là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel UK màu xám. Phần pat heo được làm bằng chất liệu nhôm CNC cực chuẩn kết hợp cùng đĩa thắng Frando có kích thước lớn hơn zin giúp ăn hết phần đĩa thắng.

  Raider 150 do manh me voi dan chan banh chi gon gang - 8
  Hơi thở là khẩu STB thân nhôm kết hợp cùng cổ pô Titan ba khúc cho âm thanh uy lực hơn khi lên tua máy cao, ngoài ra thân hình nhỏ gọn của pô độ còn giúp xe giảm được trọng lượng khá nhiều làm chiếc xe nhẹ hơn đây là một yếu tốt then chốt quyết định thắng thua trong các trận so kè tốc độ.

  Raider 150 do manh me voi dan chan banh chi gon gang - 9
  Dàn chân sau được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL, với pat xoay 90 độ như trong hình không chỉ đẹp mà còn rất cơ động có thể xoay lên hoặc xuống tùy theo sở thích người sử dụng hoàn toàn không cần phải chế lại bất kì chi tiết nào gì. Từ bỏ bộ mâm nguyên bản chủ xe đã hướng tới để sử dụng niềng nhôm Excel, giúp chiếc xe nhẹ nhàng linh hoạt hơn khi di chuyển trong phố.

  Hình ảnh của Nguyen Duc Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười 2019