1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ king of trùm cuối đã xuất hiện của tay chơi Rạch Giá

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 2 Tháng một 2019.

  Dù đã có phiên bản Raider phun xăng điện tử nhưng một tay chơi ở Rạch Giá vẫn mặn mà với phiên bản xăng cơ đã xuất hiện ở Việt Nam hơn 5 năm qua - Chiếc xe được dọn lại hoàn toàn với điểm nhấn là dàn chân trước sử dụng phuộc USD đẹp mê hồn.

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia
  Raider 150 độ king of trùm cuối đã xuất hiện của tay chơi Rạch Giá

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 2

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 3Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 4

  Điểm nhấn đầu tiên là cùm tay thắng Brembo Billet để kiểm soát lực phanh trước - Ngoài ra chủ xe còn trang bị bình dầu AEM cnc làm ổ chứa dầu rời kèm theo tay. Điểm nhấn nhỏ phía trên là ốc gió đến từ thương hiệu Staubli có lợi thế là đè mạnh phần đầu là có thể xả dầu không cần vặn ốc ra vào dễ làm hư răng.

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 5
  Còn đây là hình ảnh của cùm On/off Domino kết hợp cùng cùm tăng tốc cùng thương hiệu màu vàng nổi bật giúp hành trình dây ga được rút ngắn để xe đề ba nhanh hơn - full box của bộ cùm có ba ống ga lần lượt là màu trắng như zin cho anh em nào thích đi kiểng, xanh lá là tăng vừa và đỏ là max luôn.

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 6
  Cùm tay côn CRG GP giúp xe có thể tăng côn bằng tay và khả năng chống gãy khi có va chạm cũng được trang trí nhẹ bằng vài chi tiết ốc Proti nằm trên nhiều nơi - nhược điểm của cùm này là không có chân kính nên các chủ xe phải đặt làm CNC chân kính riêng tuy nhiên chi phí cũng khá ổn tầm 200 ngàn đồng - Chưa bao gồm cách chế ngắt côn đề máy.

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 7
  Hệ thống trợ lực Ohlins sẽ là một cách tay trái đắt lực để chống sàn lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao - Thông qua 24 nấc chỉnh người dùng có thể tùy chỉnh lực độ cứng tùy theo yêu cầu sử dụng của mình.

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 8Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 9Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 10

  Để có thể lắp được cặp phuộc Upside down của MSX chủ xe phải CNC lại hết hoàn toàn bộ chảng ba trên và dưới của xe lại ước tính khoảng hơn 5 triệu đồng chỉ để thay đổi hệ thống treo trước cho chiến mã - Phần chân phuộc đã được làm CNC lại mod theo kiểu dáng Ohlins cho xe thêm đẹp và phá cách.

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 11
  Nhìn xuống dàn chân ta còn thấy thêm hình ảnh của đĩa Galfer được bắt vào mâm Daytona thông qua một thớt lòng CNC làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối - Chi tiết heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat nhìn cực kì đẹp nhìn cứ như cả hai sinh ra dành cho nhau.

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 12Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 13
  Combo cho dàn chân sau là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo logo lớn xoay ngược và pen đạp Galespeed thương hiệu đồ chơi xe này đến từ Nhật Bản với điểm nhấn trên toàn bộ sản phẩm do họ sản xuất điều là phiên bản Billet vì vậy giá thành cực cao và được ít anh em chơi xe ưa chuộng hơn Brembo.

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 14
  Giảm xóc sau được cải thiện êm ái hơn so bằng phuộc Ohlins bình dầu rời một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh không những là các phụ kiện được trang bị cho những chiếc Moto GP trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 15
  Hơi thở là phần ống xả Yoshimura của Nhật Bản, thương hiệu rất quen thuộc với những dòng xe Suzuki - Với ngoại hình được Titan lên 7 màu nhìn khá ấn tượng cũng như làm chiếc Raider 150 gọn gàng hơn không che đi phần heo dầu Brembo mà chiếc xe đang sở hữu.

  Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 16Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 17Raider 150 do king of trum cuoi da xuat hien cua tay choi Rach Gia - 18
  Dù đã bị lãng quên nhưng dòng Raider xăng cơ vẫn có một nét đẹp rất riêng biệt

  Hình ảnh của Đức Thiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực