1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ khiến người xem mờ mắt của chàng trai Việt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2019.

  Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn về một bản độ lấy cảm hứng từ phiên bản Raider 150 phiên bản Fi của Việt Nam được anh dọn lại một số tiểu tiết từ phiên bản Satria của Indo kèm theo đó là loạt đồ chơi kiểng được chủ xe lựa lựa chọn rất kĩ để phối lên đứa con cưng của mình.

  Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet
  Mờ mắt với Raider 150 độ lung linh của chàng trai Việt.

  Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 2

  Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 3Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 4
  Như phần lời dẫn mình đã nói chiếc xe này là phiên bản Raider chính hãng của Việt Nam, tuy nhiên chủ xe đã thiết kế lại toàn bộ phần chóa đèn sau và dè của phiên bản Indo để chiếc xe trong gọn gàng hơn, phía trước còn có một đèn trợ sáng được bắt chế độ Passing phía sau là cảng HRV chính hãng của Givi vô cùng kiên cố.

  Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 5
  Góc ảnh đầu tiên mà mình gửi tới cho bạn đọc cùm công tắc Domino nhỏ gọn để có thêm không gian bắt cùm tăng tốc cùng thương hiệu với hành trình được rút ngắn cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Xung quanh là dàn ốc Gr5 với đủ màu sắc khác nhau làm điểm nhấn.

  Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 6
  Bên trái còn có cùm Domino tháo PKL mẫu cùm này khác với phiên bản đang được bán trên thị trường là không có công tắc on/off đèn pha trước. Chi mạnh số tiền hơn 12 triệu đồng chủ xe đã tậu cho mình tay thắng Galespeed có xuất xứ từ Nhật Bản đang được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình nhôm tiện nguyên khối cực sắc xảo, phía tay là côn bên phải mắc nhất của dòng sản phẩm này với điểm nhấn là dòng chữ thương hiệu đỏ đi kèm cùng ốc cố định tay thắng vàng.

  Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 7
  Giữa tay lái trang bị trợ lực Hyperpro mà theo chủ xe chia sẻ là tháo dòng R6 cho khả năng ổn định tay lái khá tốt, không bị sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Toàn bộ phần ghi đông đã được đồng loạt thay thế bằng ốc Gr5 với đủ màu sắc Tím - Xanh - Lục bảo.

  Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 8
  Nhìn xuống tới phần dàn chân trước hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được gia công bằng chất liệu nhôm cực đẹp và rất chuẩn, sử dụng đĩa trước Galfer kết hợp cùng cặp mâm 10 cây phiên bản tuyệt chủng đã làm tôn vinh sự hầm hố tuyệt vời cho con xe.

  Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 9Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 10Raider 150 do khien nguoi xem mo mat cua chang trai Viet - 11
  Cuối cùng là hình dàn chân sau sử dụng pen đạp Brembo để đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn đồng bộ với heo dầu sau và cho khả năng rà thắng sau hơn so với phiên bản Nissin chính hãng, heo dầu sau là Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt xéo 45 độ đi kèm cùng dây dầu Galfer bấm ngắt 90 độ và đĩa thắng Braketech có kích thước 220mm to lớn để phần bố thắng heo có thể ăn hết mặt đĩa.

  Chủ xe Hiền Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2019