1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ khiến người xem hết hồn với dàn chân Anchos lạ mắt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2019.

  Phiên bản Suzuki Raider 150 độ dưới đây đã có màn lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng bằng việc trang bị thêm cho mình những món đồ chơi kiểng giá trị đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Frando, Ohlins và đặc biết là chú heo dầu Anchos phiên bản lạ mắt ở bánh sau.

  Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat
  Raider 150 độ khiến người xem hết hồn với dàn chân Anchos lạ mắt

  Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat - 2
  Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat - 3
  Ghi đông cho ta thấy cả một vùng trời công nghệ với đầy ấp những món đồ chơi khá chất như cùm on/off Daytona bên cạnh là cùm công tắc Domino đen đi kèm cùng dây hai dây ga cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat - 4
  Bên trái lá cùm Honeywell với nhiều nút bấm hơn giúp chủ xe dễ dàng chế cháo thêm các chức năng phụ trên chiếc Raider 150 độ này. Tận dụng vị trí chủ xe đã bắt thêm đèn trợ sáng để hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường tối.

  Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat - 5
  Với cùm tay thắng Brembo Corsa Corta sở hữu mức giá hơn 6 triệu đồng/tay, đã phần nào đem lại lực phanh tối ưu hơn, nhẹ nhàng hơn cho dàn phanh trước. Bộ cùm được tích hợp khả năng chống gãy, cũng như khả năng tăng đưa tay thắng để phù hợp với từng kích thước tay người sử dụng.

  Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat - 6
  Sử dụng trợ lực Ohlins đen kẹp cổ có hành trình ty 70mm nên có thể ráp được cho nhiều dòng xe khác nhau mà không sợ thiếu đi hành trình khi đánh lái sang hai bên. Dòng sản phẩm này trợ lực điện tử được trang bị trên xe Kawasaki Ninja Zx10r.

  Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat - 7
  Dàn chân trước sở hữu một combo quen thuộc bao gồm heo dầu Frando 4pis đối xứng, đi kèm cùng cặp đĩa Braketech chính hãng được bắt vào mâm Racing 8 cây cố định bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu Titan. Phía sau là sợi dây dầu Hel được bấm các đầu CNC trông rất nổi bật.

  Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat - 8
  Phía dàn chân sau là hình ảnh lạ mắt của chú heo dầu Anchos 2pis đối xứng phiên bản được gia công tương tự như heo dầu zin của dòng Vespa hay sử dụng được tinh chỉnh làm pat CNC để phù hợp với dàn chân Raider 150.

  Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat - 9Raider 150 do khien nguoi xem het hon voi dan chan Anchos la mat - 10
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe, phần nhựa nhám của xe và một vài chi tiết đã được tháo bỏ hoàn toàn để giúp chiếc xe thêm phần gọn gàng hơn và cho thấy được khá nhiều chi tiết đồ chơi hơn.
  Hình ảnh Nguyễn Hiệp
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2019
Quan tâm nhiều